Diễn đàn  
Trang chủTrang chủPHẦN MỀMPHẦN MỀMQuản lý nhân sựQuản lý nhân sựPhần mềm quản lý theo dõi cửa hàng chỉ với 1 clickPhần mềm quản lý theo dõi cửa hàng chỉ với 1 click
Trước
 
Tiếp
Bài viết mới
19/01/2016 1:37 CH
 

Phần mềm quản lý toàn bộ cửa hàng chỉ với 1 vài thao tác đơn giản

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0914400659 để có thể sử dụng thử ngay lập tức phần mềm quản lý bán hàng MAYBANHANG.NET


Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ bán lẻ

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý của nhà bán lẻ, bao gồm các nghiệp vụ phức tạp cần đầu tư bài bản như quản lý tồn kho, lợi nhuận, thông tin khách hàng, khuyến mại, quản lý nhân viên. Đơn giản hóa công việc quản lý và tập trung vào những nghiệp vụ thực sự quan trọng trong cửa hàng.

Doanh số, lợi nhuận

Người quản lý theo dõi doanh số, lợi nhuận chi tiết theo thời gian, theo mặt hàng, theo khách hàng để kịp thời đưa ra những chiến lược bán hàng theo thời gian thực. Người quản lý sẽ biết được đâu là mặt hàng có tỉ suất lợi nhuận cao để cải thiện tính hiệu quả cho cửa hàng của mình.

Quản lý kho

Người quản lý nắm rõ dòng hàng hóa nhập kho, xuất kho và giá trị tồn kho của cửa hàng. Các thống kê chi tiết tình hình thực tế của cửa hàng như lượng tồn, hàng hỏng, hàng hủy để tối ưu nguồn vốn lưu động của cửa hàng cũng như tránh gian lận.

Quản lý công nợ

Tính năng quản lý công nợ sẽ giúp bạn kiểm soát tốt số công nợ phải thu của khách hàng và nhà cung cấp, giảm thiếu rủi ro trong bán nợ. Tính năng đặc biệt hữu ích cho các cửa hàng bán buôn.

Quản lý khách hàng

Quản lý thông tin của khách hàng là cơ sở cho mối quan hệ vững chắc. Nhà bán lẻ sẽ dựa vào đây để lập kế hoạch marketing, khoanh vùng đối tượng trong các chương trình khuyến mãi để tạo ra hiệu ứng tích cực nhất từ khách hàng.

Quản lý, phân quyền nhân viên

Việc quản lý và phần quyền cho nhân viên là công việc hết sức quan trọng của cửa hàng. Phân quyền cho nhân viên, quản lý công việc của nhân viên, gắn trách nhiệm cũng như lợi ích của từng nhân viên với công việc được

Quản lý chuỗi cửa hàng

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý hệ thống chuỗi cửa hàng, mang đến những tính năng nổi bật giúp quản lý chuỗi cửa hàng như: quản lý kinh doanh liên cửa hàng, báo cáo quản lý liên cửa hàng, quản lý hàng hóa liên cửa hàng.

 
Trước
 
Tiếp
Trang chủTrang chủPHẦN MỀMPHẦN MỀMQuản lý nhân sựQuản lý nhân sựPhần mềm quản lý theo dõi cửa hàng chỉ với 1 clickPhần mềm quản lý theo dõi cửa hàng chỉ với 1 click


     

DANHBAICT.VN
Địa chỉ: Tầng 11, toà nhà Cung Trí Thức thành phố, 01 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 35772336/38 - Fax: (024) 35772337
©2011 Danhbaict.vn, All rights reserved.
LINK LIÊN QUAN
   Trang chủ
   Giới thiệu
   Liên hệ
   Diễn đàn