Download miễn phí  
Download miễn phí > Tiện ích
Bros FLV Converter

Bros Convert FLV là chương trình chuyển đổi video FLV tiện ích. Nó có thể chuyển đổi file video FLV trên Youtube sang nhiều file có định dạng thông thường như FLV sang AVI, FLV sang MP4, FLV sang MPEG-4 để phù hợp với những thiết bị cầm tay.

Ngược lại, công cụ chuyển đổi FLV này có thể chuyển đổi từ MPG, MP4, AVI, WMA sang FLV. Ngoài tính năng chuyển đổi FLV, nó còn hỗ trợ chỉnh sửa video như cắt video, điều chỉnh codec video, tỷ lệ khung…

Bros Flv Converter

Các tính năng:

Chuyển đổi FLV sang các định dạng phổ biến

Chuyển đổi FLV định dạng video và audio: FLV Converter hỗ trợ chuyển đổi FLV sang MPEG, MOV, MP4, AVI, M4V, DivX, VOB, VCD, DVD, WMV, MP3, WAV, AAC, M4A,WMA…

• Xuất sang file FLV từ nhiều file: FLV Video Converter có chức năng chuyển đổi SWF sang FLV, MPEG sang FLV, MPEG sang FLV, MP4 sang FLV.

Chuyển đổi và chạy file FLV bằng FLV Player: Công cụ chuyển đổi chuyên nghiệp này có thể chuyển file FLV sang video iPhone MPEG-4, iPad H.264, file video iPad HD WMV.

Tính năng chỉnh sửa video:

• Cài đặt chuyển đổi file FLV online: Sau khi tải miễn phí các tập tin FLV từ trang web, người dùng có thể chuyển đổi file FLV trực tuyến sang các định dạng phổ biến để tương thích với nhiều thiết bị hơn.

Cài đặt Profile: Trong phần thiết lập nâng cao, người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh codec video, kích thước, bitrate, tỷ lệ khung hình, tỷ lệ mẫu âm thanh và nhiều hơn nữa.

Điều chỉnh khuôn dạng: FLV Converter có thể chuyển đổi video ở khuôn dạng mặc định hoặc người dùng có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với những nhu cầu khác nhau như 4:3, 16:9.

Tùy chỉnh thư mục đầu ra: AVI FLV Converter tự lựa chọn thư mục đích để lưu tập tin đã chuyển đổi và kiểm tra file FLV vừa chuyển đổi.

Linh hoạt chuyển đổi FLV:

Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt: Tải nhiều tập tin cùng lúc để chuyển đổi hàng loạt giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.

Xem trước quá trình chuyển đổi FLV: Khi bắt đầu chuyển đổi tập tin FLV, cửa sổ xem trước hiển thị quá trình chuyển đổi, cho phép tạm dừng hoặc dừng chuyển đổi.

Tốc độ cực nhanh: Giao diện và các bước thao tác đơn giản giúp bạn dễ dàng sử dụng FLV Converter và chuyển đổi tập tin FLV với tốc độ cực nhanh.

Yêu cầu hệ thống:

• CPU: bộ xử lý Intel/AMD 1GHz. hoặc cao hơn • RAM: 256MB (khuyến khích 512MB hoặc cao hơn)
Lĩnh vực: Tiện ích
Người gửi: admin
Số lần tải về: 5
Bình chọn:
Họ tên
*
Email
*
Bình luận
 Gửi bình chọn
  Tải về      Quay lại

Các tài liệu khác
     
Video  
     
DÀNH CHO QUẢNG CÁO  

Liên hệ quảng cáo: Ms. Cao Ánh Hằng. Tel: 04 3577 2336/38, email: hangca@vinasa.org.vn

     DANHBAICT.VN
Địa chỉ: Tầng 11, toà nhà Cung Trí Thức thành phố, 01 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 35772336/38 - Fax: (024) 35772337
©2011 Danhbaict.vn, All rights reserved.
LINK LIÊN QUAN
   Trang chủ
   Giới thiệu
   Liên hệ
   Diễn đàn