Hệ Thống Quản Trị Trải Nghiệm Học Tập MVV Everlearn

Hệ Thống Quản Trị Trải Nghiệm Học Tập MVV Everlearn

400.000.000 vnđ

Giới thiệu sản phẩm / Dịch vụ

Thời đại 4.0 lấy công nghệ và sự tối ưu hóa làm cốt lõi, học trực tuyến đang ngày càng khẳng định được nhiều ưu thế vượt trội: tiết kiệm thời gian & chi phí, dễ dàng triển khai cộng với nội dung trực quan sinh động. Chính thức ra mắt thị trường vào năm 2016, Hệ thống Quản Trị Trải Nghiệm Học Tập MVV Everlearn đang dần trở thành một nền tảng uy tín dành được nhiều sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Năm 2020, MVV Academy cho ra mắt Hệ thống Trải nghiệp Học tập MicroLearning Seneca, hệ thống tập trung vào các hoạt động đào tạo siêu linh hoạt, với việc học tập hàng ngày thông qua các bài giảng từ 5-7 phút

 

Giải pháp đào tạo tổng thể của Everlearn cung cấp trải nghiệm học tập & quản lý đào tạo vượt trội, kết hợp giữa 3 yếu tố (công nghệ, nội dung, dịch vụ).

  • Trong đó yếu tố công nghệ, gồm hai phần chính là nền tảng học tập và nền tảng quản trị sẽ giúp các doanh nghiệp sử dụng và quản trị một cách hiệu quả, độc lập và bảo mật nhất.
  • Về nội dung: thư viện bài giảng được đúc kết từ hàng triệu giờ học hỏi, nghiên cứu và ứng dụng của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ tập đoàn đa quốc gia, kết hợp với những mô hình tiên tiến trên thế giới.
  • Về dịch vụ: hệ thống quản trị trực quan, dễ điều khiển và hiệu quả giúp quản trị viên theo dõi chính xác tiến độ của học viên, đi kèm với tính năng đặt lịch tư vấn và trao đổi trực tuyến với giảng viên.

Kết hợp với hình thức đào tạo tập trung, MVV Everlearn là công cụ để tổ chức hình thức học tập kết hợp Blended Learning giúp tận dụng tối ưu lợi thế của hai hình thức online và offline, từ đó nâng cao hiệu quả học tập và tận dụng tối đa thời gian thực hành, tương tác trong các buổi đào tạo trực tiếp.

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP