Công ty cổ phần công nghệ Bota

Năm thành lập 2011

Loại hình công ty: Công ty cổ phần

Giới thiệu chung

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp thương mại điện tử như thiết kế website, phần mềm quản lý bán hàng, giải pháp marketing online cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như hộ kinh doanh cá thể.

Tầm nhìn doanh nghiệp

TẦM NHÌN

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp và Giá trị gia tăng về thương mại điện tử chất lượng cao phục vụ doanh nghiệp, hộ kinh doanh vừa và nhỏ.

Với phương châm: “Luôn sống, làm việc tập trung vào internet, nỗ lực đưa toàn bộ sản phẩm, dịch vụ của khách hàng internet hoá, giúp cho việc bán hàng và truyền thông trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết, bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân đều có thể tham gia“.

SỨ MỆNH

Mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam và các hộ kinh doanh vừa và nhỏ các giải pháp thương mại vượt trội bằng việc xây dựng một hạ tầng giá trị gia tăng thương mại điện tử vững chắc trên nền công nghệ hiện đại. Tôn trọng tối đa quyền lợi của khách hàng, giúp cho việc mua và bán trở nên dễ dàng hơn, góp phần đưa Việt Nam trở thành quốc gia mạnh về thương mại điện tử và công nghệ thông tin ứng dụng.

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm của Công ty cổ phần công nghệ Bota