Công ty Cổ Phần Công nghệ - Viễn Thông ELCOM

Năm thành lập 1995

Loại hình công ty: Doanh nghiệp tư nhân

Giới thiệu chung

Được thành lập từ năm 1995, ELCOM là tập đoàn công nghệ thông tin – viễn thông dẫn đầu về các giải pháp công nghệ thông minh, có tính ứng dụng cao trong các lĩnh vực viễn thông, giao thông thông minh, an ninh quốc phòng, dịch vụ số mảng y tế và giáo dục. Nhiều năm liên tiếp, ELCOM nằm trong Top 10 doanh nghiệp công nghệ thông tin uy tín nhất tại Việt Nam; Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500).

Tìm hiểu thêm về ELCOM tại website: www.elcom.com.vn

Tầm nhìn doanh nghiệp

Lấy con người làm trung tâm, công nghệ làm phương tiện để phục vụ cộng đồng, sáng tạo các giải pháp công nghệ thông minh, có tính ứng dụng cao, để định hình nhu cầu tương lai và mang lại chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người, từ đó, góp phần mang thương hiệu Việt ghi dấu trên bản đồ công nghệ Thế giới.

Tầm nhìn của ELCOM là trở thành Tập đoàn Công nghệ thông tin - Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra khu vực, là nơi quy tụ những con người giàu năng lực, cùng chung niềm đam mê và cùng hướng tới mục tiêu dẫn dắt nhu cầu để tiên phong phát triển các giải pháp công nghệ thông minh phục vụ đời sống con người và xã hội.

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP