CÔNG TY CỔ PHẦN GUMI VIỆT NAM

Năm thành lập 2012

Loại hình công ty: Công ty cổ phần

Giới thiệu chung

Công ty cổ phần gumi Việt Nam là công ty CNTT có vốn đầu tư 100% đến từ Nhật Bản chuyên về phát triển website và các ứng dụng dành cho smart phone. Được thành lập từ năm 2012 tại Việt Nam, chúng tôi luôn là đối tác lâu dài và đáng tin cậy cho nhiều khách hàng với các sản phẩm chất lượng. Chúng tôi tin rằng việc thấu hiểu nhu cầu của khách hàng là yếu tố then chốt quyết định đến sự thành công của mọi dự án. Nếu bạn đang tìm kiếm một người đồng hành để hiện thực những ý tưởng, chúng tôi chính là sự lựa chọn lý tưởng của bạn.

 

Tầm nhìn doanh nghiệp

gumi Việt Nam mong muốn trở thành người bạn đồng hành hàng đầu của các tổ chức và doanh nghiệp trong việc cung cấp các giải pháp, sản phẩm công nghệ có giá trị sáng tạo, có tính ứng dụng cao, nhằm thúc đấy hoạt động kinh doanh phát triển hiệu quả.

Trong suốt quá trình hoạt động, gumi Việt Nam luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng cho khách hàng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn đảm bảo tính chính xác, kịp thời của các dự án.

Ngoài ra gumi Việt Nam tiên phong trong các xu hướng công nghệ mới góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế Thế giới.

 

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN GUMI VIỆT NAM