Công ty Cổ phần NCCPLUS Việt Nam

Năm thành lập 2018

Loại hình công ty: Công ty cổ phần

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần NCCPLUS Việt Nam là doanh nghiệp phát triển và gia công phần mềm tại Việt Nam. Trải qua một chặng đường phát triển, đến nay NCC đã xây dựng hệ thống 9 văn phòng trải khắp các thanh phố lớn trên cả nước như Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Vinh, Quy Nhơn và Tokyo Nhật Bản với tổng số hơn 300 nhân sự

 

NCC đã cung cấp hàng trăm sản phẩm phần mềm giải pháp chuyển đổi số cho hàng chục khách hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, tiêu biểu như Vương quốc Anh, Hoa kỳ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Singapore, Hồng Kông, Việt Nam, vv. 

 

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiêm, công nghệ tiên tiến, giải pháp tối ưu, sản phẩm công nghệ của NCC đã tiếp cận mang lại hiệu quả cho hàng triệu người sử dụng thuộc các lĩnh vực hành chính công, giáo dục, tài chính & ngân hàng, bảo hiểm, y tế, bán lẻ & thương mại điện tử, thể thaogiải trí,...

Tầm nhìn doanh nghiệp

vTầm nhìn:

NCC phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu của thị trường trong ngoài nước. Bằng công nghệ tiên tiến, giải pháp đổi mới, dịch vụ chất lượng, đội ngũ nhân sự với kiến thức chuyên sâu giàu kinh nghiệm NCC muốn mang đến cho khách hàng ngưởi sử dụng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp nhất.

vSứ mệnh:

NCC, chúng tôi đặt yếu tố con người làm động lực phát triển. Bên cạnh đào tạo về kiến thức chúng tôi còn lan tỏa niềm đam công nghệ cho toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên. Bên cạnh đó chúng tôi còn tập trung phát triển kỹ năng mềm nâng cao đạo đức nghè nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi xây dựng một tập thể vững mạnh với những kỹ toàn diện với tài năng, kinh nghiệm, đạo đức trách nhiệm, mang đến cho khách hàng người sử dụng những sản phẩm chất lượng ưu việt nhất, từ đó góp phần đưa công nghệ Việt Nam tiến xa hơn trên thị trường quốc tế.

 

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm của Công ty Cổ phần NCCPLUS Việt Nam