CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN FABBI

Năm thành lập 2018

Loại hình công ty: Công ty cổ phần

Giới thiệu chung

 

  Công ty cổ phần Nghiên cứu và Phát triển Fabbi (gọi tắt là Fabbi JSC) được thành lập từ tháng 03/2018. Dịch vụ chính của công ty là cung cấp các giải pháp phần mềm, dịch vụ công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp lớn tại Nhật Bản và Việt Nam. 

 

  Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, Fabbi JSC đã trở thành công ty công nghệ thông tin uy tín trong ngành. Thương hiệu của Fabbi vươn ra khỏi biên giới Việt Nam và chinh phục được những thị trường khó tính như Nhật Bản, Singapore, Úc. Các công ty con/Chi nhánh của Fabbi tại Việt Nam và Quốc Tế bao gồm : 

  ■ Tại Việt Nam: 

 • Công ty TNHH Fabbi CRM:  Chuyên Cung cấp giải pháp tổng thể về CRM và trọng tâm là Salesforce - Từ giai đoạn lắng nghe, tư vấn khách hàng về sự cần thiết của CRM đến việc triển khai và vận hành các hệ thống về Salesforce. Tháng 7/2020 Fabbi đã vinh dự trở thành Partner của Salesforce.  

 • Công ty TNHH Fabbi AI: Chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến Trí Tuệ Nhân Tạo để ứng dụng vào thực tiễn. Sản phẩm của Fabbi AI được triển khai chính tại 2 thị trường là Việt Nam và Nhật Bản.

 • Công ty TNHH Viện Công nghệ và Đào Tạo Fabbi (FIN): Chuyên đào tạo kĩ sư công nghệ thông tin. Với độ ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, cũng như các giáo viên bản xử người Nhật, FIN đã và đang đào tạo gia những đội ngũ kỹ sư chất lượng cao để làm việc tại Việt Nam và Nhật Bản.

 

  ■ Tại Nhật Bản:

 • Công ty cổ phần Fabbi Japan: Chuyên tư vấn và triển khai các giải pháp công nghệ thông tin cho các tập đoàn lớn tại Nhật Bản. 

 

  Đội ngũ nòng cốt là những kỹ sư xuất sắc tại ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Quốc Gia Hà Nội,... đã trải qua nhiều năm công tác tại các tập đoàn lớn tại Nhật Bản. Fabbi JSC mang theo khát vọng đưa tên tuổi công ty nằm trong Top những tập đoàn công nghệ số 1 Việt Nam, khát vọng mang trí tuệ Việt giải quyết các bài toán trên quy mô toàn cầu. Toàn thể nhân viên Fabbi đang ngày đêm không ngừng nỗ lực, không ngừng sáng tạo, không ngừng phát triển bản thân để các khách hàng hài lòng. Chúng tôi muốn nói với thế giới rằng: Fabbi làm được, người Việt Nam làm được. 

 

  Bước sang năm 2021, Fabbi JSC đã vinh dự trở thành đối tác tin cậy của những tập đoàn hàng đầu Nhật Bản trong nhiều lĩnh vực như: Sony Music -  hàng đầu Nhật Bản về mảng giải trí, TV Tokyo - Hàng đầu Nhật Bản về truyền hình, NTT  - hàng đầu Nhật Bản về phần mềm và truyền thông, Salesforce - hàng đầu thế giới về giải pháp CRM...  Đó không chỉ là sự ghi nhận, mà còn là động lực giúp Fabbi cố gắng hơn, vững vàng hơn, và tin tưởng rằng con đường mình lựa chọn là đúng đắn. 

 

  Bằng kinh nghiệm hợp tác quốc tế, năng lực công nghệ, cùng tầm nhìn dài hạn, Fabbi định hướng xây dựng hệ sinh thái chuyển đổi số các dịch vụ IT với chất lượng tốt nhất, uy tín nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn doanh nghiệp

Tầm nhìn - Fabbi định hướng phát triển trở thành tập đoàn công nghệ số 1 Việt Nam.

 • Bằng kinh nghiệm hợp tác quốc tế , năng lực công nghệ , cùng tầm nhìn dài hạn, Fabbi
  định hướng phát triển trở thành tập đoàn công nghệ số 1 Việt Nam , xây dựng hệ sinh thái chuyển đổi số các dịch vụ IT với chất lượng tốt nhất, uy tín nhất cho khách hàng.

Sứ mệnh - Tạo công ăn việc làm, nâng tầm cuộc sống cho người Việt Nam.

 • Tạo ra nhiều công ăn việc làm , là cách thiết thực nhất để nâng tầm tri thức của người Việt, cũng như góp phần vào thay đổi cuộc sống của thế hệ trẻ hiện tại và thế hệ trẻ em tương lai.

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN FABBI