Công ty cổ phần phần mềm Luvina

Năm thành lập 2004

Loại hình công ty: Công ty cổ phần

Giới thiệu chung

Công ty cổ phần phần mềm Luvina là công ty chuyên thiết kế, bảo trì và vận hành các sản phẩm công nghệ thông tin với 100% là khách hàng Nhật Bản. Luvina có trụ sở chính ở Hà Nội, công ty chi nhánh ở tỉnh Kanagawa tại Nhật Bản. Luvina hợp tác với nhiều khách hàng với nhiều ngành nghề khác nhau và là đối tác lâu dài của các công ty lớn ở Nhật Bản. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để phục vụ nhiều khách hàng Nhật Bản hơn nữa trong tương lai.

Tầm nhìn doanh nghiệp

TẦM NHÌN

Dòng suối dịch vụ phần mềm tuôn chảy lan tỏa khắp thế giới.

 Dịch vụ phần mềm của Luvina, được xây dựng trên nền tảng là các giá trị cốt lõi của Luvina lan rộng đến từng ngõ ngách trên thế giới. Khách hàng không chỉ được tận hưởng sự tiện lợi của dịch vụ phần mềm mang lại mà còn cảm nhận được niềm hạnh phúc khi được chia sẻ các giá trị cốt lõi của Luvina. Chúng ta sẽ cùng nhau sống một cuộc sống thịnh vượng cả về vật chất lẫn tinh thần, cùng tạo dựng một thế giới hạnh phúc mà ở đó chúng ta có thể tin cậy và được tin cậy.

SỨ MỆNH

Cống hiến trí tuệ Việt cho một thế giới văn minh

Chúng tôi khát khao được cống hiến cho nền văn minh thế giới bằng những dịch vụ và sản phẩm phần mềm giá trị cao. Chúng tôi muốn phát huy hết trí tuệ và tài năng của những con người trong tổ chức cho sứ mạng cao cả này. Bằng cách tạo ra những  giá trị thực được công nhận bởi quốc tế, chúng tôi  muốn đáp lại những gì tốt đẹp nhất mà thế giới đã dành cho chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi muốn tạo ấn tượng mạnh mẽ với thế giới về trình độ kỹ thuật và sự chuyên nghiệp của người Việt trong dịch vụ phần mềm, ngày càng nâng cao vị thế của Việt Nam trên thế giới.

 

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP