CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ KHOA HỌC KỸ THUẬT ĐẠI NAM

Năm thành lập 2016

Loại hình công ty: Công ty cổ phần

Giới thiệu chung

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp những thiết bị công nghệ hiện đại, cung cấp giải pháp toàn diện và đồng bộ về Hệ thống đào tạo thông minh và Phòng họp thông minh.  Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết bị giáo dục, thiết bị tương tác đa chiều và thiết bị nghe nhìn tại Việt Nam.
 
Chúng tôi luôn cố gắng tiếp cận và đón đầu những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất từ thế giới, cũng như hợp tác với những thương hiệu sản phẩm uy tín chất lượng hàng đầu trên thế giới để mang đến cho quý khách hàng, quý đối tác kinh doanh và nền kinh tế - giáo dục nước nhà sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hiện tại, Đại Nam là nhà phân phối chính hãng của 3 thương hiệu màn hình tương tác, bảng tương tác, khung tương tác, máy chiếu lớn trên thế giới: PKLNS (Hàn Quốc), Gaoke (Trung Quốc), Boxlight (Mỹ).

Tầm nhìn doanh nghiệp

Tầm nhìn:

Định hướng trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghệ, thiết bị nghe nhìn, thiết bị trường học. Xây dựng hệ thống đại lý trên khắp mọi miền đất nước nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Sứ mệnh:

Tiên phong cung cấp các giải pháp công nghệ thông minh cho thị trường Việt Nam. Kết nối công nghệ hiện đại trên thế giới nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, phát triển nền kinh tế đất nước.

Giá trị cốt lõi:

TÍN – TÂM – TRÍ – NHÂN – ĐỔI MỚI – PHÁT TRIỂN

Lấy đó làm kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình xây dựng và phát triển Đai  Nam. Đặt chữ tín lên hàng đầu, tận tâm phục vụ khách hàng, phát triển năng lực mỗi cá nhân, lấy con người làm cốt lõi để đổi mới sáng tạo và phát triển doanh nghiệp.

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ KHOA HỌC KỸ THUẬT ĐẠI NAM