Công Ty CP Giải pháp CNTT Quốc Tế

Năm thành lập 2015

Loại hình công ty: Công ty cổ phần

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ thông tin Quốc tế (Inter ITS) được thành lập ngày 7-10-2015 bởi các kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, có nhiều năm làm việc tại các Tập đoàn công nghệ và viễn thông hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay, ITS đang sở hữu trên 30 bằng đăng ký bản quyền các sản phẩm công nghệ và viễn trong, trong đó có những sản phẩm độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Các sản phẩm này đều có tính ứng dụng cao và hầu hết đang được triển khai trong thực tế, mang lại giá trị cho các đối tác lẫn sự trải nghiệm của khách hàng.

Nhiều sản phẩm nổi bật của ITS đã giành các giải thưởng công nghệ cao quý, có thể kể đến:

  • Chuyển đổi số VDA 2019: Voice brandname
  • Sao Khuê 2021: Voice Biometrics
  • Chuyển đổi số 2021: Callbot và Voice Biometrics
  • Smart City 2021: Callbot
  • Sao Khuê 2022: AI Smart Call Brandname

Tầm nhìn doanh nghiệp

Tầm nhìn
ITS hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị nghiên cứu và phát triển sản phẩm cho thiết bị công nghệ cao hàng đầu Việt Nam và có uy tín trong khu vực, tạo nên sự đột phá và các xu hướng mới trong công nghệ hiện đại. Chúng tôi cũng mong muốn được hợp tác một cách chặt chẽ với các đối tác trong và ngoài nước trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp viễn thông, công nghệ thông tin và nội dung số.


Sứ mệnh
Chúng tôi luôn hướng tới việc xây dựng các giải pháp phục vụ cho doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số với hai mục tiêu, đó là gia tăng doanh thu và thứ hai và tiết kiệm chi phí.

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm của Công Ty CP Giải pháp CNTT Quốc Tế