Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT

Năm thành lập 1994

Loại hình công ty: Công ty trách nhiệm hữu hạn

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) là thành viên của Tập đoàn FPT, được thành lập ngày 31/12/1994. Với 28 năm kinh nghiệm, FPT IS tự hào là nhà tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Với năng lực công nghệ được thừa nhận bởi các khách hàng và đối tác toàn cầu, FPT IS đã thiết kế và triển khai nhiều dự án CNTT tổng thể, nhiều dịch vụ và giải pháp góp phần cải cách các lĩnh vực trọng yếu của từng quốc gia, mang lại giá trị cho hàng chục triệu người dân.

Là doanh nghiệp công nghệ lớn mang tính dẫn dắt, FPT IS cũng không nằm ngoài xu hướng “Make in Vietnam” do Bộ Thông tin và Truyền thông phát động. Các sản phẩm mang thương hiệu “Made by FPT IS” được đầu tư nghiên cứu, phát triển bài bản, áp dụng các nền tảng và xu hướng công nghệ mới nhất cũng đang dần khẳng định được những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm trên thị trường, đáp ứng tốt các nhu cầu đa dạng của các khách hàng trong và ngoài nước.

Về nguồn lực, FPT IS sở hữu gần 3.000 cán bộ, trong đó có 2.000 kỹ sư trình độ cao, am hiểu khách hàng và chuyên sâu trong từng ngành kinh tế. Năng lực của chuyên gia FPT IS đã được công nhận với hơn 2.000 chứng chỉ công nghệ quốc tế được cấp bởi các nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ dẫn đầu thế giới.

Tầm nhìn doanh nghiệp

FPT IS mong muốn trở thành công ty cung cấp các giải pháp phần mềm và dịch vụ CNTT toàn cầu, luôn luôn sáng tạo các giá trị vì khách hàng, đem lại cuộc sống hạnh phúc cho toàn thể các thành viên, đóng góp cho cộng đồng.

Trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4, FPT IS tập trung phát triển các giải pháp chuyển đổi số có tính ứng dụng nhanh, giúp các tổ chức, doanh nghiệp tăng năng suất lao động, giảm chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh và đạt tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ.

Không chỉ phát triển thị trường trong nước, hiện tại, chiến lược phát triển các giải pháp, dịch vụ ra toàn cầu hóa của FPT IS đã và đang được đẩy mạnh hơn nữa tại các nước đang phát triển tương tự Việt Nam như Campuchia, Lào, Philippines, Myanmar,..

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm của Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT