CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ENTRUST

Năm thành lập 2017

Loại hình công ty: Doanh nghiệp tư nhân

Giới thiệu chung

Lịch sử hình thành, đội ngũ lãnh đạo, và định hướng phát triển:

Founder của Entrust là Trần Quang Kiên là Lãnh đạo cấp cao của Vingroup (Phụ trách phát triển sản phẩm), sau nhiều năm kinh nghiệm phát triển các nền tảng, quyết định startup với hy vọng có thể ứng dụng kinh nghiệm của mình tạo ra một sản phẩm trong lĩnh vực B2B có thể giúp các Doanh nghiệp nâng cao năng lực quản trị và sức cạnh tranh của mình.

Thời điểm đó (đến tận nay), phân khúc Doanh nghiệp cỡ vừa vẫn chưa có một lựa chọn hợp lý cho hệ thống Quản lý (các sản phẩm trong nước chưa đủ đáp ứng, các sản phẩm ngoại như SAP/Oracle chi phí quá cao). Phân khúc này đang bỏ ngỏ.

Với cách làm truyền thống thì các Đơn vị khác đều bắt tay vào phát triển sản phẩm từ đầu để đáp ứng nhu cầu rất riêng của Doanh nghiệp Việt. Entrust hướng tới 1 lối đi khác bằng cách kế thừa sản phẩm Odoo của Bỉ với 20 năm phát triển để từ đó phát triển tiếp các module dành riêng cho thị trường Việt Nam. Bằng cách này Entrust tiết kiệm 80% thời gian phát triển sản phẩm.

Đến nay, sau khi ứng dụng được sản phẩm vào rất nhiều Doanh nghiệp quy mô khác nhau, Entrust dần đã chứng minh được hướng đi của mình là đúng.

Tầm nhìn doanh nghiệp

Mở thêm chi nhánh/VPĐD: Mở thêm văn phòng Kinh doanh tại HCM và các tỉnh thành

Ø  Tăng thêm nhân sự: Đạt quy mô 100 nhân sự vào tháng 10/2021       

Ø  Mở rộng thị phần: Chiếm 3-5% thị phần các Doanh nghiệp phân phối và sản xuất ở quy mô doanh thu từ 300-1000 tỷ/năm       

Ø  Mở rộng thị trường: Tập trung chính vào thị trường HN, HCM và các tỉnh thành lân cận Trong nước       

*) Thế mạnh:

Sản phẩm tốt (do phát triển bởi nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế sản phẩm và kế thừa được sản phẩm tốt từ nước ngoài)

Dịch vụ tốt (Bên cạnh phát triển sản phẩm, Entrust dành 3 năm đầu tiên của mình để hoàn thiện chất lượng dịch vụ và phương pháp triển khai)

Khách hàng lớn ủng hộ (Entrust có tập khách hàng lớn làm khách hàng tiêu biểu trong nhiều ngành khác nhau.

Ngành nghề kinh doanh chính: Tư vấn và triển khai hệ thống quản trị

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm của CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ENTRUST