CÔNG TY TNHH VTI EDUCATION

Năm thành lập 2019

Loại hình công ty: Doanh nghiệp tư nhân

Giới thiệu chung

VTI Education là đơn vị đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực Công nghệ thông tin chất lượng cho thị trường Việt Nam, Nhật Bản và Quốc tế - nằm trong hệ sinh thái VTI Group.

Tầm nhìn doanh nghiệp

  • Sứ mệnh: VTI Education mang trên mình sứ mệnh đáp ứng nhu cầu nguồn lực đang thiếu hụt trong ngành Công nghệ thông tin cả về chất lượng và số lượng; 
  • Tầm nhìn: Trở thành đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc đào tạo và cung cấp đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trong nước và Quốc tế; mang đến cho các học viên một hành trang vững chắc về kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực chiến.
  • Giá trị cốt lõi: Uy tín – Tôn trọng – Đổi mới. Xây dựng sứ mệnh định hướng và đào tạo dựa trên sự TÔN TRỌNG, UY TÍN là mong muốn và kim chỉ nam của VTI Education. Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo những giá trị, cam kết mang tới cho khách hàng, lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động; đồng thời luôn ĐỔI MỚI thích ứng nhanh để không ngừng cập nhật những tiến bộ của Công nghệ thông tin trên thế giới nhằm định hướng, đào tạo và tư vấn giải pháp hiệu quả, tối ưu nhất cho Học viên và Đối tác.

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm của CÔNG TY TNHH VTI EDUCATION