KMS Technology Vietnam

Năm thành lập 2009

Loại hình công ty: Doanh nghiệp tư nhân

Giới thiệu chung

Thành lập năm 2009, KMS Technology chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và phát triển sản phẩm phần mềm cho thị trường Mỹ và quốc tế. 

KMS cung cấp các giải pháp chuyển đổi số thông qua công ty thành viên KMS Solutions, hỗ trợ các công ty tại Việt Nam và khu vực Châu Á với các dịch vụ tư vấn và triển khai hệ thống phần mềm. Ngoài ra, KMS phát hành thành công các sản phẩm ghi dấu trên thị trường với hàng triệu người dùng quốc tế như QASymphony, Kobiton, Katalon, Grove và các sản phẩm mới trong tương lai thông qua vườn ươm & đầu tư khởi nghiệp UpStar Labs.

KMS cam kết đem lại những giá trị bền vững cho cộng đồng thông qua việc hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ hướng nghiệp cho các sinh viên khó khăn tại Việt Nam. Công ty thường xuyên hợp tác với các trường đại học, tham gia các khoá đào tạo, các sự kiện chuyên ngành và tài trợ các chương trình học bổng khuyến học trong nước. Trong nhiều năm liên tiếp công ty đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong ngành và được bình chọn là một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam, Châu Á và Mỹ.

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm của KMS Technology Vietnam