akaAT Studio - Công cụ kiểm thử tự động đa nền tảng

akaAT Studio - Công cụ kiểm thử tự động đa nền tảng

Liên Hệ

Giới thiệu sản phẩm / Dịch vụ

Kiểm thử phần mềm là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của các ứng dụng phần mềm, giúp kiểm duyệt sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trước khi ra mắt thị trường. 
Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường và những đột phá công nghệ trong thười đại 4.0, Tự Động Hoá Kiểm Thử (Automation test) là một lựa chọn hấp dẫn cho doanh nghiệp, giúp cải thiện chất lượng, đẩy nhanh quá trình kiểm thử, đồng thời giảm thiểu các chi phí liên quan. 
Nắm bắt xu hướng này, FPT Software đã nghiên cứu và phát triển akaAT Studio - công cụ kiểm thử tự động - với 3 giá trị cốt lõi. Một, akaAT Studio là công cụ đắc lực giúp dự án, doanh nghiệp gia tăng năng suất trong quá trình sản xuất. Hai, đây là công cụ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tăng thu nhập từ đầu tư thông qua việc tăng năng suất và khả năng phát hiện lỗi sớm hơn kiểm thử thủ công. Ba, akaAT Studio giúp thay thế các công việc lặp đi lặp lại, qua đó thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên, cho cho họ thời gian và cơ hội để cải thiện bộ kỹ năng và thực hiện các nhiệm vụ mang lại nhiều giá trị hơn.
akaAT Studio sở hữu các ưu điểm nổi trội: 
- Về tính năng: 
•    akaAT Studio cung cấp giao diện trực quan để các Tester/Scripter có thể tạo kịch bản kiểm thử và khởi chạy kiểm thử nhanh chóng mà không phải code do được phát triển dựa trên các thư viện tự động hóa mã nguồn mở phổ biến hiện tại như Selenium(WEB), Appium(Mobile), MS UIAutomation (Desktop)....
•    Hỗ trợ tạo kịch bản kiểm thử tự động nhanh mà không cần có nhiều kỹ năng các lập trình viên, kiểm thử viên vẫn thực hiện được. 
•    Tương tác và hỗ trợ test trên nhiều nền tảng, phù hợp với các loại dự án khác nhau, từ Web, Mobile, Desktop tới Web service.
- Về triển khai: Hệ thống có đội ngũ chuyên viên hỗ trợ chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc cho người dùng 24/7 qua các kênh fanpage, group chat, email, hotline.  

Cùng nhà cung cấp

Nền tảng chuyển đổi số sản xuất- akaMES

Lĩnh vực: Nền tảng Chuyển đổi số