Dịch vụ CNTT - IT Services

Dịch vụ CNTT - IT Services

Liên Hệ
  • Đơn vị cung cấp: GMO-Z.com RUNSYSTEM
  • Lĩnh vực: Bảo mật và an toàn thông tin, Điện toán đám mây, Internet vạn vật, Dịch vụ Đào tạo CNTT, Quảng cáo, tiếp thị và truyền thông số
  • Giải thưởng Sao Khuê năm: 2020, 2021
  • Giải thưởng Smart City năm: on
  • Lượt truy cập: 628 (lượt)

Giới thiệu sản phẩm / Dịch vụ

  1. Các sản phẩm/giải pháp/dịch vụ chính trong lĩnh vực Dịch vụ CNTT

  • Dịch vụ cơ sở hạ tầng Internet 

GMO-Z.com RUNSYSTEM là một trong những nhà cung cấp đầy đủ các dịch vụ cơ sở hạ tầng Internet có uy tín tại Việt Nam. Hiện, Công ty giành được sự tin tưởng và phục vụ các nhu cầu đa dạng của hơn 90.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong nước và quốc tế (Nhật Bản, Hàn Quốc,…). 

Các dịch vụ cơ sở hạ tầng Internet chính mà Công ty cung cấp bao gồm Đăng ký tên miền, Web-Hosting, Email server, Cloud VPS, bảo mật SSL Globalsign, Thiết kế website,… Các dịch vụ này được triển khai thông qua 02 thương hiệu chính là Z.com và Tenten.vn.  

(1) Z.com là thương hiệu toàn cầu của tập đoàn GMO Internet. Thông qua tên miền này chúng tôi muốn triển khai ra toàn cầu những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Z.com là 1 trong 3 tên miền 1 kí tự duy nhất của tên miền .com khiến nó trở thành 1 trong những tên miền dễ nhớ nhất trên Internet.  

(2) Chính thức bước vào thị trường cung cấp dịch vụ tên miền, server từ tháng 04/2012, Tenten.vn là “đàn em” so với FPT, Nhân Hòa, Inet… trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, nhờ vào hệ thống công nghệ hiện đại, tốc độ nhanh và ổn định, hiện Tenten.vn đang nắm giữ khoảng 13% thị phần và đứng ở vị trí Top 3 Nhà đăng ký lớn nhất tên miền quốc gia .VN của Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) từ năm 2018 tới nay (số liệu cập nhật 07/2020). Đồng thời được VNNIC trao tặng bằng khen “Nhà đăng ký tên miền có tốc độ tăng trưởng bền vững” năm 2017, 2018.  

GMO-Z.com RUNSYSTEM đã và đang nỗ lực đầu tư nâng cấp hạ tầng cũng như chất lượng sản phẩm – dịch vụ, tăng cường ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm không ngừng được nâng cao. GMO-Z.com RUNSYSTEM đầu tư nghiên cứu cho ra đời nhiều dòng sản phẩm và giải pháp tự phát triển như: Failover Hosting, SEOlover Hosting, Secureweb Hosting, Secureweb Cloud, Zshield Email Server cao cấp, Kusanagi Cloud và các ứng dụng hệ thống cửa hàng online, phần mềm trên smartphone cho các cửa hàng như SmartStore (giải pháp sử dụng công nghệ AI nhận diện gương mặt, ứng dụng quản lý cửa hàng theo chuỗi và phân tích chiến lược marketing), Meety (giải pháp Video Meeting Online), TimeWork (giải pháp giám sát làm việc remote-work).  

Các dòng sản phẩm tự phát triển với tiêu chí và ưu điểm vượt trội như: 

(1) Simple to use: Giao diện quản trị Control Panel tự phát triển riêng sử dụng công nghệ Kusanagi Nhật Bản với tiêu chí "Sử dụng cực kỳ đơn giản, các tính năng Chỉ 1 click" giúp khách hàng không rành về kỹ thuật cũng có thể sử dụng một cách vô cùng nhanh chóng, giúp tăng hiệu năng, tốc độ load website,....so với môi trường VPS truyền thống. 

(2) High Security: Tích hợp các tính năng bảo mật 2 lớp truy cập (qua google authetication), giới hạn IP truy cập. 

(3) High Performance: Tăng hiệu năng hơn 500% so với server thông thường (tăng tốc độ load website,...). 

(4) Data Safety: An toàn dữ liệu với Backup DR-site nhiều khu vực datacenter (Việt Nam, Nhật Bản, Singapore). 

  • Dịch vụ nghiên cứu thị trường 

GMO-Z.com RUNSYSTEM cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường thông qua thương hiệu InfoQ (www.infoq.vn). InfoQ hiện đang là dịch vụ khảo sát trực tuyến hướng tới người dùng Việt Nam có số thành viên lớn nhất với hơn 650.000 thành viên. Sứ mệnh của InfoQ là đem đến cho doanh nghiệp cái nhìn sâu sắc và đa chiều bằng nghệ thuật “Thấu hiểu khách hàng thời đại số”. InfoQ cam kết cung cấp những kết quả điều tra mới nhất, chính xác nhất và những báo cáo tốt nhất cho khách hàng với những thế mạnh vượt trội so với đối thủ trên thị trường: 

(1) Thời gian khảo sát nhanh chóng, có thể thực hiện hàng nghìn phiếu khảo sát mỗi ngày. 

(2) Hệ thống tự động lọc và chỉ gửi khảo sát đến các đúng đối tượng thỏa mãn tiêu chí của khách hàng. 

(3) Kỹ thuật thu thập hiệu quả, tổng hợp thông tin nhanh chóng và chính xác. 

(4) Chi phí tiết kiệm vượt trội so với khảo sát truyền thống 

(5) Thực hiện khảo sát vào bất kể thời gian nào trong ngày. 

(6) Kết quả khảo sát được chuyển giao cho khách hàng theo quy trình chuẩn, an toàn bảo mật tối đa. 

Cùng nhà cung cấp

SmartGift - Khuyến mại thông minh

Lĩnh vực: Quảng cáo, tiếp thị và truyền thông số

Kaike - Phần mềm Kế toán thông minh

Lĩnh vực: Tài chính, ngân hàng

Kiểm thử Phần mềm - Testing Service

Lĩnh vực: Dịch vụ xuất khẩu phần mềm

Xuất khẩu Phần mềm

Lĩnh vực: Giáo dục, đào tạo

Salefie - Quản lý kênh phân phối DMS

Lĩnh vực: Quản lý doanh nghiệp

SmartOCR - Nhận diện ký tự quang học

Lĩnh vực: Giáo dục, đào tạo