ELCOM iTMON Hệ thống Giám sát và xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông đường bộ

ELCOM iTMON Hệ thống Giám sát và xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông đường bộ

Liên Hệ
  • Đơn vị cung cấp: Công ty Cổ Phần Công nghệ - Viễn Thông ELCOM
  • Lĩnh vực: Giao thông vận tải và Logistics, Công nghệ mới 4.0, Trí tuệ nhân tạo, Dữ liệu lớn, Internet vạn vật, An ninh, an toàn, cảnh báo thiên tai
  • Giải thưởng Sao Khuê năm: 2022
  • Lượt truy cập: 507 (lượt)

Giới thiệu sản phẩm / Dịch vụ

Hệ thống phần mềm giám sát và xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông đường bộ iTMON là phần mềm sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, cho phép phát hiện và ghi nhận các hành vi vi phạm TTATGT đáp ứng tiêu chuẩn TCCS-AN 69:2020 ban hành vào tháng 7 năm 2020 của Bộ Công An và được cấp Giấy Chứng nhận Đăng ký quyền tác giả số 6681/2018/QTC.

Hệ thống phần mềm dựa vào việc phân tích video thông minh theo thời gian thực để cung cấp các giải pháp chuyên dụng, linh hoạt và ổn định cho việc giám sát và xử lý các vi phạm trật tự an toàn giao thông. Phần mềm thu thập, tập hợp dữ liệu từ nhiều nguồn camera khác nhau, sử dụng các thuật toán AI thông minh để phân tích, phát triển, nhận dạng và đưa ra cảnh báo về các sự kiện, đối tượng, hành vi khi tham gia giao thông. Cung cấp bằng chứng hỗ trợ các lực lượng chức năng, chính quyền địa phương trong công tác quản lý và xử lý vi phạm TTATGT trên địa bàn.

Cùng nhà cung cấp

Camera giao thông thông minh của ELCOM

Lĩnh vực: Giao thông vận tải và Logistics