Giải pháp Phân tích dữ liệu AI Data

Giải pháp Phân tích dữ liệu AI Data

Liên Hệ

Giới thiệu sản phẩm / Dịch vụ

Giải pháp phân tích dữ liệu AI Data là giải pháp do Trung tâm dịch vụ Số MobiFone - Chi nhánh Tổng công ty viễn thông MobiFone phát triển nhằm mục đích “Phân tích hành vi của các thuê bao MobiFone”; “Xây dựng Chân dung Khách hàng”; “Phân tích nhóm khách hàng tiềm năng cho các dịch vụ Đa phương tiện và Giá trị gia tăng của MobiFone, từ đó thực hiện truyền thông các dịch vụ đến tập khách hàng phù hợp cũng như nghiên cứu, phát triển dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu của Khách hàng”.

Các tính năng chính của sản phẩm:

  • Phân tích hành vi khách hàng dựa trên lịch sử tiêu dùng và các đặc tính về địa lý, độ tuổi, sở thích.. để từ đó phân tập khách hàng và đưa ra các quảng cáo, khuyến mại phù hợp, đúng thời điểm, đúng đối tượng khách hàng.
  • Xây dựng chân dung khách hàng hoàn chỉnh phục vụ cho việc đưa ra các trương trình  chăm sóc, nâng cao trải nghiệm của khách hàng.
  • Với tiêu chỉ khách hàng là trung tâm, sản phẩm ra đời nhằm hạn chế tối đa tình trạng quảng cáo rác tràn lan, chỉ quảng cáo đến các đối tượng khách hàng thực sự quan tâm đến các gói dịch vụ của nhà mạng, đưa ra những khuyến mại hấp dẫn, tối ưu hóa chi phí quảng cáo của nhà mạng cũng như đem lại những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng.