Giải pháp Thanh toán toàn diện Baokim Plus

Giải pháp Thanh toán toàn diện Baokim Plus

Liên Hệ

Giới thiệu sản phẩm / Dịch vụ

 GIỚI THIỆU CHUNG BAOKIM PLUS

Baokim Plus là nền tảng toàn diện (All-in-one) về thanh toán có thể dễ dàng tích hợp và đồng bộ với các phần mềm quản lý bán hàng trên thị trường, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các chuỗi bán lẻ, các shop bán hàng online, các streamer, giúp họ tối ưu toàn bộ quá trình bán hàng mà không mất nhiều nguồn lực kỹ thuật, vận hành.

Baokim Plus bao gồm đầy đủ các chức năng quản lý dành cho doanh nghiệp bán lẻ bao gồm: chức năng quản lý Ví/tài chính, chức năng quản lý thanh toán trả ngay và trả góp, chức năng quản lý bán hàng, chức năng quản lý khuyến mại, chức năng quản lý website và mạng xã hội, chức năng quản lý vận chuyển, chức năng quản lý chi nhánh/điểm bán, dịch vụ hàng hóa số.

Chỉ với ít phút thao tác mà không cần đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, bằng phương pháp tích hợp hệ thống thanh toán qua code nhúng, API hoặc tạo paymentlink, gian hàng riêng (webshop), các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã có thể sử dụng ngay hệ thống thanh toán của Baokim Plus trên website của mình hoặc cung cấp cho khách hàng của họ giao diện Cổng thanh toán thân thiện, dễ sử dụng với đầy đủ hình thức thanh toán trực tuyến đáp ứng các nhu cầu đa dạng. Tất cả các hoạt động tích hợp và triển khai hệ thống Baokim Plus đều được hỗ trợ ngay lập tức và miễn phí. Ngoài các phân hệ chính, Baokim Plus còn có thể kết nối trực tiếp với các hệ sinh thái phần mềm quản lý bán hàng hoặc dịch vụ hỗ trợ khác để gia tăng sự tiện lợi khi sử dụng cho khách hàng (Sapo, Haravan, KiotViet, Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem, …).

Baokim Plus là giải pháp có tính ứng dụng sâu rộng khi phù hợp với tất cả các ngành hàng, đặc biệt là ngành hàng đang vận hành theo mô hình chuỗi, có nhiều chi nhánh/điểm bán lẻ, nhiều mặt hàng đa dạng, hàng hóa có giá trị cao và có nhiều chương trình khuyến mại. Một số ngành hàng đặc biệt phù hợp với giải pháp Baokim Plus có thể kể đến: Đồ gia dụng/điện máy, Nội thất/nhà bếp, Máy tính/phụ kiện điện thoại, Sách/đồ giáo dục, Thiết bị y tế, Thời trang/đồ dùng mẹ và bé, Thực phẩm/ăn uống, Xe đạp/xe máy/xe điện, …

Baokim Plus mang lại lợi ích thiết thực cho nhiều phía khi tham gia vào toàn trình thanh toán hàng hóa: từ người dùng trực tiếp (khách hàng), tới doanh nghiệp (người bán hàng), và tổng thể nền kinh tế, xã hội.

  • Với Người dùng trực tiếp: Chỉ cần thiết bị di động, người dùng có thể thanh toán mọi nhu cầu mua sắm hàng hóa, dịch vụ 24/7, trong thời gian thực và với phương thức thanh toán linh hoạt khác nhau phù hợp với nhu cầu tiêu dùng cá nhân, giúp người dùng đảm bảo an toàn tài chính cá nhân, tiết kiệm chi phí và thời gian giao dịch, đảm bảo an toàn bảo mật thông tin cá nhân.
  • Với Doanh nghiệp: Baokim Plus giúp Doanh nghiệp mở rộng khả năng thanh toán của khách hàng offline và online, từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng hiệu quả kinh doanh. Ngoài ra, các phân hệ khác của Baokim Plus giúp Doanh nghiệp giảm chi phí tiếp thị, vận hành đội ngũ, quản lý chuỗi, chuẩn hóa thủ tục và chứng từ, giảm tối đa thời gian tác nghiệp.
  • Với nền Kinh tế: Baokim Plus thúc đẩy thanh toán không tiền mặt trên nhiều lĩnh vực, góp phần hiệu quả trong việc giảm lạm phát, và tăng cường việc phòng, chống rửa tiền, đồng thời hỗ trợ đắc lực trong việc hoàn thiện và phát triển thương mại điện tử. Từ đó, thúc đẩy quá trình lưu thông tiền tệ và hàng hóa, hiện đại hóa hệ thống thanh toán, kết nối mua bán thương mại điện tử thanh toán toàn cầu.
  • Với Xã hội, Baokim Plus góp phần to lớn thúc đẩy thói quen mua sắm trực tuyến và thanh toán không tiền mặt. Đồng thời, gián tiếp góp phần giảm chi phí xã hội khi hạn chế hẳn việc sử dụng giấy trong việc lưu trữ dữ liệu, in ấn chứng từ, hóa đơn, tiền giấy; giảm chi phí di chuyển, chờ đợi làm thủ tục và giao dịch của người dân và các Doanh nghiệp, cơ quan chức năng. 

CÁC TÍNH NĂNG NỔI TRỘI CỦA BAOKIM PLUS

Tính đến ngày 16/11/2021, có 46 tổ chức không phải là Ngân hàng được Ngân hàng nhà nước cấp giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ Trung gian thanh toán tại Việt Nam, và trên thị trường hiện tại có khoảng hơn 30 giải pháp quản lý bán hàng. Nhưng Baokim Plus là giải pháp Thanh toán toàn diện duy nhất tại Việt Nam bổ sung các chức năng hỗ trợ quản lý bán hàng, quản lý khuyến mại, quản lý website và mạng xã hội, quản lý vận chuyển, quản lý chi nhánh/điểm bán, …

Theo đó, chỉ cần sử dụng duy nhất hệ thống Baokim Plus, doanh nghiệp có thể quản lý toàn diện mọi hoạt động kinh doanh gồm tất cả các hoạt động thanh toán và các hoạt động quản lý bán hàng.

Được định danh là giải pháp All-in-one cho các Doanh nghiệp, Baokim Plus tham gia sâu sắc vào mọi quy trình vận hành bán hàng của doanh nghiệp, thích hợp với các loại hình doanh nghiệp kinh doanh trên nền tảng trực tuyến và tại điểm/chuỗi bán lẻ, phù hợp với đa dạng loại hình ngành nghề kinh doanh, thích hợp cho cả doanh nghiệp có hoặc chưa có website, hoặc thiếu đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ, và có thể giúp chủ doanh nghiệp quản lý toàn diện trên nền tảng Web portal hoặc qua App trên thiết bị di động.

Những ưu điểm nổi trội của Baokim Plus là:

Đầy đủ các hình thức Thanh toán hiện đại và phổ biến nhất

Baokim Plus tích hợp đa dạng hình thức thanh toán chỉ bằng một nút nhúng trên website của Doanh nghiệp.

Những giải pháp Thanh toán của Baokim Plus gồm:

Thanh toán trả ngay: Thanh toán qua QR Code; Thanh toán qua Ví điện tử: Zalopay, Viettelpay, Momo; Thanh toán chuyển khoản; Thanh toán qua Thẻ ATM; Thanh toán qua Thẻ Visa/Master/JCB; Thanh toán tại điểm; Thanh toán COD.

Đây đều là các hình thức thanh toán hiện đại và phổ biến nhất. Theo đó, khách hàng của Doanh nghiệp sau khi đã lựa chọn sản phẩm muốn mua trên website, có thể thanh toán Trả ngay bằng cách nhấp vào nút Thanh toán ngay trên trang sản phẩm, và họ có thể lựa chọn sử dụng một trong các cách thức thanh toán trên. Việc tích hợp tất cả các hình thức thanh toán này ngay trên trang bán hàng giúp Doanh nghiệp kích thích quyết định chi trả của khách hàng ngay lập tức, từ đó nâng cao được tỷ lệ chuyển đổi từ khách xem hàng thành khách mua hàng, nâng cao doanh thu bán hàng.

Thanh toán Trả góp: Hiện, Baokim Plus liên kết với các đối tác là các tổ chức tài chính và tổ chức tín dụng uy tín để cung cấp giải pháp thanh toán Trả góp các món hàng có giá trị lớn ngay trên chính website bán hàng của Doanh nghiệp. Giải pháp thanh toán Trả góp gồm: 1- Thanh toán Trả góp 0% qua thẻ Tín dụng; và 2- Mua ngay trả sau (Buy now pay later).

  • Với hình thức Thanh toán Trả góp 0% qua Thẻ tín dụng, khách hàng của Doanh nghiệp được lựa chọn Trả góp qua một trong ít nhất 25 Ngân hàng/Tổ chức tín dụng liên kết chuyển đổi trả góp với Baokim; đồng thời sẽ được hưởng lãi suất 0% cho kỳ hạn 3, 6, 9, 12 tháng và áp dụng không giới hạn cho mọi mặt hàng, dịch vụ có giá trị đơn hàng từ 3 triệu đồng.
  • Với những khách hàng không có Thẻ tín dụng, Doanh nghiệp có thể kích thích họ chi trả ngay với giải pháp Mua ngay trả sau. Theo đó, khách hàng không cần phải có Thẻ tín dụng, không cần hồ sơ thủ tục phức tạp, không cần phải tới ngân hàng, mà chỉ cần có Căn cước công dân, số điện thoại là có thể đăng ký mua trước hàng và trả tiền sau. Toàn bộ quá trình đăng ký Trả góp diễn ra trực tuyến và chỉ mất ít phút để toàn bộ hồ sơ được phê duyệt.

Với những hỗ trợ này cùng với việc miễn phí tích hợp và miễn phí triển khai, sử dụng hệ thống, Baokim Plus giúp Doanh nghiệp tăng tối đa doanh thu khi khách hàng của họ có thể mua ngay mặt hàng cần thiết trong khi giảm tối đa áp lực tài chính.

Tích hợp trọn bộ giải pháp quản lý doanh nghiệp

Ngoài việc tích hợp trọn bộ các giải pháp thanh toán, Baokim Plus còn hỗ trợ Doanh nghiệp toàn diện trong việc Quản lý bán hàng. Cụ thể gồm: Giải pháp quản lý Ví/Tài chính; Quản lý toàn bộ đơn hàng; Quản lý các hoạt động khuyến mại trực tuyến; Quản lý Vận chuyển hàng hóa; Tạo dựng và quản lý website bán hàng (webshop); Quản lý chuỗi cửa hàng; Quản lý hàng hóa số.

Trong đó, một số tính năng quản lý nổi bật là:

Tạo mã VietQR ứng với tài khoản của từng Doanh nghiệp

Hệ thống Baokim Plus tự sinh ra mã VietQR ứng với tài khoản ngân hàng của Doanh nghiệp/Cửa hàng nhập vào hệ thống, giúp khách hàng khi mua hàng trực tiếp tại địa điểm bán có thể thanh toán một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Quản lý đơn hàng thuận tiện trên mọi giao diện

Baokim Plus cho phép Doanh nghiệp quản lý đơn hàng, quản lý thanh toán thuận tiện trên cả Mobile lẫn Website portal với quy trình quản lý đơn giản, dễ sử dụng. Tất cả các trạng thái đơn hàng được hiển thị rõ ràng cho cả người mua và người bán, bao gồm: tên đơn hàng, thời gian giao dịch, sản phẩm, tổng tiền, tiền đã thanh toán, hình thức thanh toán, thông tin khách hàng, thông tin địa chỉ nhận hàng, trạng thái đơn hàng.

Quản lý thanh toán qua Ví điện tử Baokim

Tất cả giao dịch trên Ví điện tử của Doanh nghiệp đều được quản lý rõ ràng và minh bạch, gồm: Lịch sử giao dịch ví điện tử trên từng mã đơn hàng, thao tác nạp tiền, rút tiền, chuyển tiền.

Quản lý chương trình khuyến mại

Doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo và tùy biến chương trình khuyến mại và Evoucher theo nhiều tiêu chí và điều kiện khác nhau như theo hình thức thanh toán, ngân hàng chi trả, loại sản phẩm, kiểu khuyến mại, mức khuyến mại, giá trị sản phẩm, hạn định số tiền khuyến mại, ngân sách khuyến mại tối đa, hoặc theo số lượng đơn hàng được áp dụng, …

Tự động kết nối với Đơn vị vận chuyển

Tự động kết nối với Đơn vị vận chuyển (Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm) bằng tài khoản riêng của Doanh nghiệp, vì thế Doanh nghiệp chỉ cần một lần nhấn nút xác nhận là ngay lập tức hàng hóa được vận chuyển tới tận tay khách hàng, mọi quy trình vận chuyển được thông báo ngay lập tức cho cả người mua và người bán qua Web portal hoặc App.

Thiết lập, quản lý trang bán hàng riêng cho từng Doanh nghiệp

Với các chủ Shop nhỏ chưa có điều kiện làm website, Baokim Plus cung cấp sẵn công cụ Webshop để chủ Shop có thể thiết lập ngay một website với đầy đủ tên miền, danh mục sản phẩm (hình ảnh, mô tả chi tiết, giá bán, các nút thanh toán, …) được sắp xếp theo các tiêu chí: sản phẩm phổ biến, sản phẩm bán chạy, sản phẩm khuyến mại, giá từ thấp đến cao, giá từ cao đến thấp. Một tài khoản sử dụng có thể tạo nhiều Webshop để gia tăng tối đa doanh thu từ nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Cung cấp Hàng hóa số để gia tăng doanh thu cho Doanh nghiệp

Baokim kết nối API với các Nhà cung cấp dịch vụ (Vé xe khách, thẻ điện thoại, thẻ dữ liệu, dịch vụ bảo hiểm, truyền hình, …) để cung cấp tiện ích hàng hóa số cho Doanh nghiệp. Doanh nghiệp từ việc bán chéo các hàng hóa số này, có thể trực tiếp gia tăng doanh thu.

Ngoài ra, Baokim Plus đang phát triển tích hợp Hóa đơn điện tử và Chữ ký số vào hệ thống Baokim Plus, nhằm giúp Doanh nghiệp khi sử dụng Baokim Plus có thể tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý hóa đơn, và chuẩn hóa các thủ tục hành chính thuế. Đồng thời, góp phần giúp ngành Thuế xây dựng cơ sở dữ liệu về hóa đơn; hỗ trợ, phục vụ công tác thanh tra, kiểm tra, hoàn thuế, phân tích rủi ro Doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh, tạo một môi trường kinh doanh lành mạnh cho các Doanh nghiệp, thúc đẩy thương mại điện tử phát triển. 

Giá và chính sách giá của Baokim Plus

Hiện tại, Baokim Plus đang miễn phí toàn bộ phí khởi tạo dịch vụ và Hướng dẫn sử dụng dịch vụ.  

Thông tin khách hàng của Baokim Plus

Baokim Plus là giải pháp đáp ứng nhu cầu của nhiều loại hình doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể trên nhiều loại hình ngành nghề, vì thế, dải khách hàng hiện đang sử dụng giải pháp Baokim Plus rộng khắp với nhiều loại hình, quy mô khác nhau.

Với khách hàng là Hộ kinh doanh cá thể, bao gồm các Người bán hàng online trên các nền tảng mạng xã hội, các hộ kinh doanh nhỏ lẻ, Baokim Plus tích cực hỗ trợ việc quản lý và thanh toán bằng cách cung cấp các tính năng độc đáo như: tính năng tự thiết lập và quản lý Webshop (website hoàn toàn miễn phí về thông tin sản phẩm và đã được tích hợp sẵn hệ thống thanh toán); tính năng paymentlink; tính năng tích hợp vận chuyển; …

Với khách hàng là Tổ chức/doanh nghiệp vừa và nhỏ, hầu hết là các Doanh nghiệp đang hoạt động với mô hình có một hoặc nhiều địa điểm bán lẻ trên toàn quốc, Baokim Plus được coi là giải pháp toàn diện giúp Doanh nghiệp quản lý hiệu quả, tức thời và chính xác về việc thanh toán tiền hàng; quản lý hiệu quả chuỗi đa địa điểm; quản lý vận chuyển; quản lý khuyến mãi.

Một số khách hàng tiêu biểu của Baokim Plus: MediaMart, Vua Nệm, Didongthongminh, ShopTreTho, Nhã Nam, Beptot.vn, Sieuthibepdientu.vn, Xedienvietthanh.com, Điện máy Tân Tạo, Tech360, Laptop LC, Đệm Hồng, HoangTuan Technology, ...

Để hợp tác và sử dụng Baokim Plus miễn phí, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Bảo Kim

Hotline: 024.710.78.999. SDT hợp tác truyền thông: 0971885057.

Website: https://www.baokim.vn. Website dùng thử Baokim Plus: https://plus.baokim.vn/

Email: info@baokim.vn

Trụ sở: Tầng 6, Toà nhà 311-313 Trường Chinh, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.