Xuất khẩu Phần mềm

Xuất khẩu Phần mềm

Liên Hệ
  • Đơn vị cung cấp: GMO-Z.com RUNSYSTEM
  • Lĩnh vực: Giáo dục, đào tạo, Y tế, Chăm sóc sức khỏe, Tài chính, ngân hàng, Giao thông vận tải và Logistics, Quản lý doanh nghiệp, Dịch vụ xuất khẩu phần mềm, Kiểm thử phần mềm, Tư vấn và phát triển phần mềm, Lập trình ứng dụng di động, Kế toán - tài chính, Ngân hàng - Bảo hiểm, Sản xuất công nghiệp
  • Giải thưởng Sao Khuê năm: 2017,2018,2019,2020,2021,2022
  • Giải thưởng Smart City năm: on
  • Lượt truy cập: 449 (lượt)

Giới thiệu sản phẩm / Dịch vụ

Các sản phẩm/giải pháp/dịch vụ chính trong Xuất khẩu Phần mềm

  • Dịch vụ Kiểm thử phần mềm

GMO-Z.com RUNSYSTEM có nhiều kinh nghiệm về kiểm thử phần mềm, cung cấp các dịch vụ kiểm thử thủ công và tự động giúp cải tiến chất lượng phần mềm của khách hàng. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án kiểm thử thủ công, tự động về ứng dụng Web, Desktop, Smartphone, điện toán đám mây cho nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như tài chính/ngân hàng, sản xuất, logistics, y tế, bảo hiểm, thương mại điện tử, giáo dục, kế toán, đào tạo trực tuyến, hệ thống quản lý nhân sự (HRM), du lịch, hệ thống quản lý khách hàng (CRM), quản lý tên miền … Hiện nay, đội ngũ kỹ sư kiểm thử của Công ty bao gồm hơn 80 thành viên, sở hữu nhiều chứng chỉ ISTQB, thành thạo cả 2 ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Nhật. Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục mở rộng mảng dịch vụ này với việc đẩy mạnh automation test, hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ kiểm thử phần mềm và đảm bảo chất lượng hàng đầu trên thị trường. Để thực hiện mục tiêu đó Công ty đã phát triển thành công công cụ test tự động RunwayLib giúp nâng cao năng suất lên 2 lần.

  • Phát triển ứng dụng nghiệp vụ đa ngành

Phát triển ứng dụng nghiệp vụ là một trong những mũi nhọn của GMO-Z.com RUNSYSTEM. Chúng tôi xây dựng những sản phẩm đòi hỏi người phát triển không chỉ nắm được kỹ thuật mà còn hiểu được nghiệp vụ của sản phẩm như hệ thống ngân hàng, tài chính; hệ thống quản lý bán hàng; hệ thống quản lý sản xuất, quản lý tồn kho,… Chúng tôi cũng có kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống quản lý của các cơ quan chính phủ, web hóa và chuyển đổi hệ thống có sẵn như web hóa hệ thống thông tin phòng cháy, hệ thống thông tin về sức khỏe, cấu trúc lại công cụ hỗ trợ nghiệp vụ cho công ty bảo hiểm.

  • Phát triển Hệ thống web

Kể từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã và đang cung cấp hệ thống thương mại điện tử cho nhiều khách hàng bao gồm cả B2B, B2B2C và B2C như hệ thống tìm kiếm khách hàng, thông tin ẩm thực, thông tin việc làm, đặt chỗ/đặt hàng trực tuyến. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có kinh nghiệm trong việc phát triển các hệ thống CRM, xây dựng Portal, SNS… Với tốc độ phát triển nhanh chóng của nhiều loại thiết bị điện tử như máy tính bảng, điện thoại thông minh… chúng tôi cũng liên tục học hỏi những công nghệ mới làm cho các ứng dụng trên web nhanh hơn, tương thích với nhiều loại thiết bị, mang lại nhiều trải nghiệm tốt cho người dùng.

  • Phát triển các Dự án Labo (ODC: Offshore Development Center)

Với tiềm lực nhân sự dồi dào, giàu kinh nghiệm GMO-Z.com RUNSYSTEM tự tin triển khai các dự án Labo với rất nhiều ưu điểm vượt trội: Chi phí hợp lý cố định, không mất phí quản lý văn phòng, Khách hàng có thể hạn chế tối đa các rủi ro quản lý tại nước sở tại hay có thể tăng nhân lực nhanh chóng vào thời kỳ bận rộn; Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn ISO với năng suất ổn định nhờ nguồn nhân lực cố định; Đáp ứng chặt chẽ các yêu cầu đặt hàng với ngay cả những dự án có tính bảo mật cao bằng việc việc áp dụng các tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013.

  • Dịch vụ Nghiên cứu và phát triển công nghệ (R&D)

Bên cạnh việc tự phát triển những sản phẩm, GMO-Z.com RUNSYSTEM đồng thời cung cấp dịch vụ Nghiên cứu và phát triển công nghệ, giải pháp tiên tiến nhất, customize theo từng yêu cầu của khách hàng. Từ năm 2013, Công ty thành lập bộ phận R&D (hiện tại có 50 người) là tập hợp của các thành viên đến từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, giàu kinh nghiệm triển khai, làm chủ các công nghệ 4.0 như AI, IoT, RPA, Blockchain,…tự tin sẽ đem đến sự hài lòng cũng như đóng góp vào sự tăng trưởng cho khách hàng.

05 khách hàng/dự án tiêu biểu doanh nghiệp đã thực hiện

- Chính phủ Nhật Bản

GMO-Z.com RUNSYSTEM đã và đang triển khai dự án trọng điểm của Chính phủ Nhật bản về thanh toán phi tiền mặt mang tên Cashless. Cashless là dự án về hệ thống xử lý thanh toán phi tiền mặt, khuyến khích người dân Nhật Bản sử dụng các loại thẻ ATM, thẻ tín dụng, ví điện tử,… để thanh toán các khoản chi tiêu trong cuộc sống như: tiền điện, internet, truyền hình cáp hay mua vé máy bay, đặt tour, thậm chí là nộp thuế, phí bảo hiểm,… Việc bảo trì dự án đang chuyển sang năm thứ 3 với tổng giá trị hợp đồng đạt 48 tỷ VNĐ.


- Mitsubishi Electric Micro-Computer Application Software
GMO-Z.com RUNSYSTEM đang triển khai phần mềm smartHome trên smartphone (iOS và Android) cho khách hàng Mitsubishi Electric. Đây là phần mềm sử dụng để điều khiển các thiết bị điện gia dụng như TV, tủ lạnh, lò vi sóng, bếp điện, ... trong nhà. Đồng thời cũng theo dõi được mức độ tiêu thụ điện năng của các thiết bị, thống kê được theo từng ngày, tuần, tháng. Sản phẩm được khách hàng đánh giá cao và tiếp tục nhận được sự ủng hộ cũng như hợp tác lâu dài. Tổng giá trị hợp đồng đến hiện tại là 42 tỷ VND.
    Intec Inc.
GMO-Z.com RUNSYSTEM đang cùng Intec Inc. triển khai bảo trì hệ thống quản lý bán hàng toàn cầu của một tập đoàn sản xuất chất bán dẫn lớn trên Thế giới. Việc bảo trì này được khách hàng hài lòng và tiếp tục giao các dự án phát triển một số hệ thống liên quan khác. Tổng giá trị hợp đồng hiện tại là 28 tỷ VND.


- GUIDE
GMO-Z.com RUNSYSTEM kết hợp cùng GUIDE triển khai, xây dựng hàng loạt các dự án về tài chính - chứng khoán cho hàng loạt những ông lớn trên thị trường Nhật Bản như SBI, LINE, Kabu.com, ... Các ứng dụng trên smartphone (iOS, Android) cung cấp công cụ giao dịch chứng khoản, ngoại hối, tiền ảo giúp tăng lượng lượng người dùng mới và lượt giao dịch. Tổng giá trị hợp đồng của dự án hiện tại là 25 tỷ đồng.


- GMO ReTECH
GMO-Z.com RUNSYSTEM tham gia Chuyển đổi số cho lĩnh vực Bất động sản cùng GMO ReTECH từ năm 2020. Cho đến nay, đội ngũ thực hiện dự án lên đến 80 người. Sản phẩm đi vào hoạt động đến năm thứ 3 với doanh thu 80 tỷ đồng.

- GMO Finance Holdings
GMO-Z.com RUNSYSTEM tham gia phát triển nhiều hệ thống app trên smartphone cho Tập đoàn tài chính GMO Finance. Đặc biệt là các app trên iOS, Android cung cấp công cụ giao dịch chứng khoán, ngoại hối, tiền ảo cho người sử dụng smartphone, góp phần vào việc giữ vững thị phần FX số 1 thế giới, Tổng giá trị hợp đồng là 75 tỷ VND.

Cùng nhà cung cấp

SmartGift - Khuyến mại thông minh

Lĩnh vực: Quảng cáo, tiếp thị và truyền thông số

Dịch vụ CNTT - IT Services

Lĩnh vực: Bảo mật và an toàn thông tin

Kaike - Phần mềm Kế toán thông minh

Lĩnh vực: Tài chính, ngân hàng

Kiểm thử Phần mềm - Testing Service

Lĩnh vực: Dịch vụ xuất khẩu phần mềm

Salefie - Quản lý kênh phân phối DMS

Lĩnh vực: Quản lý doanh nghiệp

SmartOCR - Nhận diện ký tự quang học

Lĩnh vực: Giáo dục, đào tạo