CMC Global khẳng định vị thế với giải thưởng Sao Khuê 2023 dịch vụ Gia công xuất khẩu phần mềm

01/06/2023
Dịch vụ Gia công xuất khẩu phần mềm của CMC Global được công nhận là dịch vụ xuất sắc bởi Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam vào ngày 28/4/2023.

Đây là lần thứ tư CMC Global vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê ở hạng mục “Dịch vụ Gia công xuất khẩu phần mềm” được trao bởi Hiệp hội VINASA. 

Để đạt được giải thưởng danh giá nhất ngành phần mềm và công nghệ thông tin này, các sản phẩm, giải pháp tham gia bình chọn phải trải qua 3 vòng đánh giá của Hội đồng giám khảo với các tiêu chí đánh giá trực tiếp đối với sản phẩm, dịch vụ; các tiêu chí đánh giá năng lực hoạt động và uy tín thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức là chủ sở hữu của sản phẩm.

Giải thưởng Sao Khuê - xếp hạng 5 sao “Dịch vụ Gia công xuất khẩu phần mềm” dành cho CMC Global là một dấu ấn quan trọng ghi nhận những nỗ lực, những cố gắng không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ Công ty CMC Global nói riêng và Tập đoàn CMC nói chung, nhằm mang đến những dịch vụ chiến lược giải quyết những bài toán khó khăn trong quá trình quản lý và vận hành doanh nghiệp.

Dịch vụ gia công xuất khẩu phần mềm đạt chuẩn quốc tế của CMC Global đang được hơn 500 khách hàng quốc tế tin dùng với 4 lĩnh vực chính: Phát triển phần mềm  (app development), bảo trì phần mềm (app maintenance), kiểm thử phần mềm (testing) và chuyển đổi hệ thống (legacy migration). Đây đều đưa là giải pháp giúp doanh nghiệp theo kịp với các yêu cầu về cơ sở hạ tầng và công nghệ thông tin mà không cần thông qua bên thứ ba.

Ngoài ra, CMC Global cũng cung cấp dịch vụ tư vấn lộ trình chuyển đổi số, giúp doanh nghiệp từng bước xây dựng nguồn lực, ứng dụng công nghệ để Chuyển đổi số và giải quyết các bài toán doanh nghiệp cụ thể, gắn liền với định hướng phát triển doanh nghiệp, hướng tới sự tối ưu và cải tiến, tạo ra những giá trị mới.

Với CMC Global, dịch vụ chuyển đổi số, cụ thể là công nghệ đám mây (Cloud), đóng vai trò trọng tâm trong định hướng phát triển đến năm 2025 của công ty. Trong năm 2021, CMC Global chính thức trở thành đối tác tư vấn của Amazon Web Services, đánh dấu sự nỗ lực và cam kết của công ty trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ cho giải pháp Cloud, đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của khách hàng toàn cầu trong việc vận hành hoạt động kinh doanh trên nền tảng AWS.

Bên cạnh các dịch vụ liên quan đến Cloud, CMC Global còn cung cấp các dịch vụ, giải pháp như tự động hóa quy trình kinh doanh (RPA) và phân tích dữ liệu (data analytics). Các nhóm dịch vụ, giải pháp này đã và đang không ngừng tăng trưởng để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng tại các thị trường mục tiêu và các thị trường mới của công ty.

Với định hướng tập trung vào khách hàng “Customer Centric”, CMC Global tin rằng sự bền vững của doanh nghiệp đến từ các giá trị vượt trội mà khách hàng nhận được. Sự tận tâm và nỗ lực của tập thể CMC Global trong từng dịch vụ là nền móng để công ty tự tin vươn ra quốc tế với những sản phẩm và giải pháp công nghệ Make in Vietnam.

Theo CMC Global

Bài viết liên quan

01/09/2023

Mời tham gia Triển lãm gian hàng tại Tech4life 2023

Triển lãm và Hội nghị Tech4life 2023 là triển lãm dự kiến sẽ có sự tham gia của 100+ gian [...]
01/09/2023

Mời Doanh nghiệp tài trợ và đặt hàng dự án tại VietFuture Award 2023

Giải thưởng Sáng tạo tương lai – VietFuture Award là giải thưởng thường niên tổ chức từ năm 2023, dành [...]
25/08/2023

Bí quyết để trở thành nhà nông thông thái trong thời đại 4.0 với mobiAgri

Với việc tích hợp hàng loạt công nghệ tiên tiến hàng đầu như trí tuệ nhân tạo (AI), Dữ liệu [...]
25/08/2023

Chuyển đổi số văn phòng toàn diện, ‘đa trong một’ với hệ sinh thái MobiFone Smart Office

Chuyển đổi số mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích thiết thực có thể lượng hóa được. Một vài [...]
22/08/2023

Hợp đồng điện tử - Công cụ không thể thiếu của doanh nghiệp chuyển đổi số

Tiếp tục là xu hướng của thế giới, hợp đồng điện tử đã và đang trở thành “trợ thủ đắc [...]
22/08/2023

POS365 nhận giải thưởng Sao Khuê 2023 – đồng hành trên hành trình phát triển chuyển đổi số

Giải thưởng Sao Khuê được tổ chức với mục đích vinh danh những doanh nghiệp, tổ chức, con người ứng [...]
03/08/2023

H2T vinh dự nhận Giải thưởng Phần mềm Mới Xuất sắc danh giá của VINASA vào năm 2023 cho nền tảng 2Sell

Nền tảng công nghệ giúp gần 20,000 tư vấn viên bảo hiểm bán hàng tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả[...]
03/08/2023

Cloudify ERP - Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2023

Qua nhiều vòng thẩm định khắt khe, hội đồng giám khảo là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực [...]