EFY Việt Nam tỏa sáng tại Sao Khuê 2020 với phần mềm Đánh giá chấm điểm chỉ số cải cách hành chính (EFY-ePARINDEX)

26/05/2020
Ngày 16/05/2020, tại Lễ công bố kết quả và trao tặng danh hiệu Sao Khuê 2020, sản phẩm EFY-ePARINDEX- Phần mềm Đánh giá chấm điểm chỉ số cải cách hành chính (EFY-ePARINDEX) xuất sắc đạt giải Sao Khuê 2020 trong khối Sản phẩm Chính phủ điện tử

Là một danh hiệu danh giá do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức đánh giá bình chọn và trao giải thưởng hàng năm dành cho những sản phẩm phần mềm, dịch vụ CNTT xuất sắc nhất. Danh hiệu Sao Khuê năm nay thu hút 186 đề cử đến từ 102 doanh nghiệp trên cả nước, được chọn lọc, đánh giá với nhiều tiêu chí khắt khe về tính độc đáo, vượt trội của công nghệ, chất lượng sản phẩm/ dịch vụ, tính hiệu quả, tăng trưởng tốt, doanh thu cao, tác động lớn trên diện rộng,…bởi hội đồng Ban giám khảo là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

EFY Việt Nam tham gia chương trình với đề cử sản phẩm thuộc khối sản phẩm Chính phủ điện tử hỗ trợ tốt cho các cơ quan Chính phủ ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại.

Trải qua nhiều vòng thẩm định, đánh giá khắt khe, sản phẩm EFY-ePARINDEX xuất sắc dành danh hiệu những sản phẩm/ dịch vụ tiêu biểu được công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2020.

Ông Nguyễn Duy Hiếu - Giám đốc Công Nghệ 2 đại diện EFY Việt Nam nhận giải Sao Khuê cho Giải thưởng Phần mềm chấm điểm chỉ số cải cách hành chính (EFY-ePARINDEX)

Trao đổi với chúng tôi, Ông Nguyễn Duy Hiếu – Giám đốc Công nghệ 2 (EFY Việt Nam) chia sẻ: “EFY-ePARINDEX là giải pháp hỗ trợ quản lý trong việc xây dựng bộ chỉ số cải cách hành chính, thực hiện đánh giá, thẩm định và công bố kết quả đánh giá chỉ số cải cách hành chính của các cấp, các ngành trên địa bàn các tỉnh. Giúp theo dõi, đôn đốc, hướng dẫn các đơn vị thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính và giúp đơn vị phát hiện những tồn tại, hạn chế trong triển khai thực hiện cải cách hành chính

Chức năng phần mềm EFY-ePARINDEX

Giải pháp Chấm điểm chỉ số cải cách hành chính giúp tin học hóa quy trình quản lý hiện tại của đơn vị, đánh giá một cách thực chất, khách quan, công bằng kết quả triển khai nhiệm vụ CCHC hàng năm của các sở, ban, ngành và UBND cấp huyện, UBND cấp xã. Hình thành kho dữ liệu về điểm chỉ số cải cách hành chính của các đơn vị hàng năm.

EFY-ePARINDEX cho phép tạo lập bộ tiêu chí đánh giá áp dụng cho từng nhóm cơ quan; cho phép các cơ quan, đơn vị tự đánh giá, chấm điểm, giải trình, bổ sung, ấn định chức năng thẩm định kết quả tự đánh giá; trích xuất các biểu đồ, kết quả, thống kê theo yêu cầu, quản trị hệ thống. Cùng với đó phần mềm cũng cho phép đính kèm văn bản tài liệu kiểm chứng và diễn giải, giải thích cho việc chấm điểm của tiêu chí, tiêu chí thành phần; cho phép đơn vị tự chấm thu lại văn bản, tài liệu đính kèm để chỉnh sửa các nội dung đề nghị thẩm định trước hạn gửi kết quả tự đánh giá nếu thấy có sai sót. Sau ngày hết hạn, phần mềm tự động khóa lại, không cho phép tiếp tục thực hiện chấm điểm. Cơ chế phân quyền chấm điểm thẩm định mỗi đợt đánh giá chấm điểm CCHC cho người dùng và theo từng lĩnh vực, ngăn chặn được những tấn công về mặt dữ liệu.

Triển khai giải pháp EFY-ePARINDEX  giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và giúp kết quả đánh giá thực hiện cải cách hành chính khách quan, công bằng, minh bạch,  chính xác trong quá trình tổng hợp kết quả CCHC, giảm việc lưu trữ hồ sơ bản giấy, việc thất thoát hoặc sai lệch hồ sơ, giúp lưu trữ dữ liệu về CCHC hàng năm đơn giản, an toàn và tiết kiệm thời gian nếu cần tra cứu lại và hình thành thói quen làm việc và giải quyết công việc trên mạng máy tính.

Sau 9 năm đồng hành cùng Sao Khuê Việt Nam cùng với những danh hiệu tiêu biểu cho các sản phẩm/ dịch vụ của mình, EFY Việt Nam tiếp tục khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực CNTT với các sản phẩm và dịch vụ gắn liền với thực tiễn quản lý nhà nước, phát triển CNTT và nội dung số của Việt Nam

Tham khảo về phần mềm Đánh giá chấm điểm chỉ số cải cách hành chính (EFY-ePARINDEX): Tại đây

Theo EFY

Bài viết liên quan

01/06/2023

CMC Global khẳng định vị thế với giải thưởng Sao Khuê 2023 dịch vụ Gia công xuất khẩu phần mềm

Dịch vụ Gia công xuất khẩu phần mềm của CMC Global được công nhận là dịch vụ xuất sắc bởi [...]
01/06/2023

Chuyển đổi số: Khi chi phí không còn là rào cản

Chuyển đổi số (CĐS) là xu hướng thiết yếu của mọi doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0. Tuy [...]
01/06/2023

Chìa khóa giúp doanh nghiệp bán lẻ vượt qua “cú sốc” thời kỳ thương mại số

Thị trường cạnh tranh sôi động cùng sự bùng nổ của thương mại điện tử khiến cho nhiều doanh nghiệp [...]
31/05/2023

Selex Motors ứng dụng nền tảng quản lý IoT vào hệ sinh thái xe máy điện

Chỉ với một ứng dụng duy nhất trên điện thoại di động, bạn có thể theo dõi toàn bộ hệ [...]
30/05/2023

Ví Trả Sau nhận giải thưởng Sao Khuê vì những nỗ lực “bình dân hóa” tín dụng cho người Việt

Ngày 28/4/2023 vừa qua, Ví Trả Sau trên MoMo đã được vinh danh là “Top 10 Sao Khuê năm 2023” [...]
30/05/2023

Giải pháp IoT TomvangVN thông minh cho “mỏ vàng” thủy sản nước nhà

Năm 2023, ngành thủy sản đặt chỉ tiêu diện tích nuôi trồng thủy sản đạt 1,3 triệu héc-ta, trong đó [...]
30/05/2023

GIải pháp Văn Phòng Điện Tử Tasken eOffice

Giải pháp Văn phòng điện tử - Tasken eOffice của Công ty Opus Solution đạt giải thưởng Sao Khuê 2023 [...]
29/05/2023

Agribank giành “cú đúp” tại giải thưởng Sao Khuê 2023

Ngày 28/4 tại Lễ kỷ niệm 20 năm giải thưởng Sao Khuê, vinh danh và trao thưởng Giải thưởng Sao [...]