FPT IS chia sẻ “bí quyết” giúp doanh nghiệp tăng tốc chuyển đổi số tại Tech4life 2022

03/11/2022
Trong 2 ngày 13 – 14/10, tham dự Triển lãm & Hội nghị Tech4life 2022, Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) mang đến chuỗi giải pháp công nghệ giúp các doanh nghiệp tối ưu hoạt động sản xuất, kinh doanh, từ đó tăng tốc trong thời đại chuyển đổi số.

Tại phiên Chuyển đổi số cho doanh nghiệp ngành Sản xuất, ông Đào Duy Quang – Giám đốc tư vấn chuyển đổi số, FPT IS đã có bài trình bày về “Chuyển đổi số ngành Sản xuất bằng sức mạnh của công nghệ”, giới thiệu tới đông đảo khách mời về bức tranh công nghệ và bộ giải pháp chuyên biệt cho ngành Sản xuất, từ hệ thống MES giúp kết nối, giám sát, kiểm soát các hệ thống sản xuất và luồng dữ liệu phức tạp trong nhà máy, cho tới các hệ thống quản lý kênh phân phối DMS, hệ thống số hóa quy trình và giao việc tự động, chữ ký số từ xa…

Ông Quang khẳng định: “Việt Nam đang đứng trước những cơ hội lớn để có thể tăng tốc, phát triển kinh tế. Để có thể tăng trưởng mạnh mẽ, các doanh nghiệp cần nhanh chóng đầu tư và thực hiện chuyển đổi số, không chỉ nhằm tối ưu hóa hoạt động vận hành và kinh doanh, mà còn hướng đến phát triển nội lực, đẩy mạnh đổi mới, tạo ra các sản phẩm mới, giá trị mới cho đối tác, khách hàng. Dựa trên những hiểu biết sâu sắc về ngành Sản xuất cùng năng lực chuyển đổi số của một công ty công nghệ hàng đầu, FPT IS cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ và giải pháp phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp bứt phá trong thời đại 4.0”.

Tại khu vực triển lãm của sự kiện, đội ngũ chuyên gia của FPT IS đã giới thiệu và tư vấn cho đông đảo khách mời hệ sinh thái giải pháp công nghệ gồm Hợp đồng điện tử - FPT.eContract, Hóa đơn điện tử - FPT.eInvoice, Chữ ký số từ xa – FPT.eSign, Giải pháp số hóa quy trình và giao việc tự động – FPT SPro, Giải pháp xử lý tự động và quản lý hóa đơn đầu vào – FPT Digital Accounting…Bộ giải pháp giúp các doanh nghiệp quản trị và vận hành hiệu quả trên nền tảng số, tiết kiệm chi phí in ấn, lưu trữ, mang lại trải nghiệm mới mẻ cho cán bộ, nhân viên và khách hàng của doanh nghiệp. Từ đó, chuyển đổi số một cách hiệu quả, hướng đến mô hình văn phòng không giấy, doanh nghiệp số, bắt kịp xu hướng của thời đại. 

FPT IS giới thiệu bộ giải pháp dành cho doanh nghiệp tại khu vực triển lãm của sự kiện.

Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10/10, Triển lãm & Hội nghị Tech4life 2022 được tổ chức bởi Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM phối hợp cùng Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam, dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của UBND TP.HCM. Với chủ đề “Công nghệ nâng tầm cuộc sống”, sự kiện năm nay thu hút trên 2.000 lượt khách tham dự, chia sẻ về các giải pháp công nghệ tiên tiến phục vụ sản xuất, kinh doanh và đời sống.

THEO FPT IS

Bài viết liên quan

09/01/2023

Bảo vệ tài sản số, uy tín ngân hàng với Viettel Threat Intelligence

Ngày 23/4, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã tổ chức lễ trao Giải thưởng [...]
09/01/2023

Doanh nghiệp sử dụng VCS M-Suite để làm việc từ xa an toàn – hiệu quả

Ngày 23/4, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã tổ chức lễ trao Giải thưởng [...]
05/01/2023

GapOne hé lộ cánh cửa mới cho bức tranh tương lai số của doanh nghiệp Việt

Sau những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 và thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, chuyển đổi [...]
05/01/2023

Giải pháp IRBOT - Giải pháp tự động hóa tối ưu vận hành cho doanh nghiệp

Khi chuyển dịch số là điều tất yếu ở mỗi doanh nghiệp, tổ chức thì tối ưu hoạt động được [...]
05/01/2023

Cảng điện tử Eport - Hệ sinh thái Chuyển đổi số toàn diện và tiên phong ngành khai thác cảng

Ngành khai thác cảng biển - logistics được xem là cửa ngõ chính trong hoạt động giao thương của đất [...]
05/01/2023

10 sản phẩm công nghệ Agribank đạt giải Sao Khuê

Hòa nhập kỉ nguyên số, Agribank nhận thức rõ yêu cầu chuyển đổi số mạnh mẽ trong hoạt động ngân [...]
03/01/2023

HappyTime - Xây dựng văn hóa doanh nghiệp hạnh phúc giữ chân nhân tài

Văn hóa doanh nghiệp tốt là một yếu tố chiếm đến 70% khả năng thu hút và giữ chân nhân [...]
29/12/2022

Máy bán hàng tự động thông minh SVM - hành trình 2022 đầy ấn tượng và tự hào

Trong năm 2022, với sự xuất hiện nổi bật tại các sự kiện và triển lãm lớn trong lĩnh vực [...]