FPT IS chia sẻ “bí quyết” giúp doanh nghiệp tăng tốc chuyển đổi số tại Tech4life 2022

03/11/2022
Trong 2 ngày 13 – 14/10, tham dự Triển lãm & Hội nghị Tech4life 2022, Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) mang đến chuỗi giải pháp công nghệ giúp các doanh nghiệp tối ưu hoạt động sản xuất, kinh doanh, từ đó tăng tốc trong thời đại chuyển đổi số.

Tại phiên Chuyển đổi số cho doanh nghiệp ngành Sản xuất, ông Đào Duy Quang – Giám đốc tư vấn chuyển đổi số, FPT IS đã có bài trình bày về “Chuyển đổi số ngành Sản xuất bằng sức mạnh của công nghệ”, giới thiệu tới đông đảo khách mời về bức tranh công nghệ và bộ giải pháp chuyên biệt cho ngành Sản xuất, từ hệ thống MES giúp kết nối, giám sát, kiểm soát các hệ thống sản xuất và luồng dữ liệu phức tạp trong nhà máy, cho tới các hệ thống quản lý kênh phân phối DMS, hệ thống số hóa quy trình và giao việc tự động, chữ ký số từ xa…

Ông Quang khẳng định: “Việt Nam đang đứng trước những cơ hội lớn để có thể tăng tốc, phát triển kinh tế. Để có thể tăng trưởng mạnh mẽ, các doanh nghiệp cần nhanh chóng đầu tư và thực hiện chuyển đổi số, không chỉ nhằm tối ưu hóa hoạt động vận hành và kinh doanh, mà còn hướng đến phát triển nội lực, đẩy mạnh đổi mới, tạo ra các sản phẩm mới, giá trị mới cho đối tác, khách hàng. Dựa trên những hiểu biết sâu sắc về ngành Sản xuất cùng năng lực chuyển đổi số của một công ty công nghệ hàng đầu, FPT IS cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ và giải pháp phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp bứt phá trong thời đại 4.0”.

Tại khu vực triển lãm của sự kiện, đội ngũ chuyên gia của FPT IS đã giới thiệu và tư vấn cho đông đảo khách mời hệ sinh thái giải pháp công nghệ gồm Hợp đồng điện tử - FPT.eContract, Hóa đơn điện tử - FPT.eInvoice, Chữ ký số từ xa – FPT.eSign, Giải pháp số hóa quy trình và giao việc tự động – FPT SPro, Giải pháp xử lý tự động và quản lý hóa đơn đầu vào – FPT Digital Accounting…Bộ giải pháp giúp các doanh nghiệp quản trị và vận hành hiệu quả trên nền tảng số, tiết kiệm chi phí in ấn, lưu trữ, mang lại trải nghiệm mới mẻ cho cán bộ, nhân viên và khách hàng của doanh nghiệp. Từ đó, chuyển đổi số một cách hiệu quả, hướng đến mô hình văn phòng không giấy, doanh nghiệp số, bắt kịp xu hướng của thời đại. 

FPT IS giới thiệu bộ giải pháp dành cho doanh nghiệp tại khu vực triển lãm của sự kiện.

Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10/10, Triển lãm & Hội nghị Tech4life 2022 được tổ chức bởi Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM phối hợp cùng Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam, dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của UBND TP.HCM. Với chủ đề “Công nghệ nâng tầm cuộc sống”, sự kiện năm nay thu hút trên 2.000 lượt khách tham dự, chia sẻ về các giải pháp công nghệ tiên tiến phục vụ sản xuất, kinh doanh và đời sống.

THEO FPT IS

Bài viết liên quan

01/06/2023

CMC Global khẳng định vị thế với giải thưởng Sao Khuê 2023 dịch vụ Gia công xuất khẩu phần mềm

Dịch vụ Gia công xuất khẩu phần mềm của CMC Global được công nhận là dịch vụ xuất sắc bởi [...]
01/06/2023

Chuyển đổi số: Khi chi phí không còn là rào cản

Chuyển đổi số (CĐS) là xu hướng thiết yếu của mọi doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0. Tuy [...]
01/06/2023

Chìa khóa giúp doanh nghiệp bán lẻ vượt qua “cú sốc” thời kỳ thương mại số

Thị trường cạnh tranh sôi động cùng sự bùng nổ của thương mại điện tử khiến cho nhiều doanh nghiệp [...]
31/05/2023

Selex Motors ứng dụng nền tảng quản lý IoT vào hệ sinh thái xe máy điện

Chỉ với một ứng dụng duy nhất trên điện thoại di động, bạn có thể theo dõi toàn bộ hệ [...]
30/05/2023

Ví Trả Sau nhận giải thưởng Sao Khuê vì những nỗ lực “bình dân hóa” tín dụng cho người Việt

Ngày 28/4/2023 vừa qua, Ví Trả Sau trên MoMo đã được vinh danh là “Top 10 Sao Khuê năm 2023” [...]
30/05/2023

Giải pháp IoT TomvangVN thông minh cho “mỏ vàng” thủy sản nước nhà

Năm 2023, ngành thủy sản đặt chỉ tiêu diện tích nuôi trồng thủy sản đạt 1,3 triệu héc-ta, trong đó [...]
30/05/2023

GIải pháp Văn Phòng Điện Tử Tasken eOffice

Giải pháp Văn phòng điện tử - Tasken eOffice của Công ty Opus Solution đạt giải thưởng Sao Khuê 2023 [...]
29/05/2023

Agribank giành “cú đúp” tại giải thưởng Sao Khuê 2023

Ngày 28/4 tại Lễ kỷ niệm 20 năm giải thưởng Sao Khuê, vinh danh và trao thưởng Giải thưởng Sao [...]