Giải pháp ATTT của Viettel Cyber Security xuất sắc được xếp hạng 5 sao tại Chương trình bình chọn Sao Khuê 2022

05/10/2022
Giải thưởng Sao Khuê do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin (VINASA) tổ chức lần đầu tiên năm 2003 với mục đích lựa chọn, tôn vinh và phổ biến các nền tảng, dịch vụ, giải pháp công nghệ số Việt Nam xuất sắc. Với chủ đề "Thúc đẩy tạo dựng các hệ sinh thái số", Sao Khuê 2022 ghi nhận một kỷ lục mới khi Ban tổ chức nhận được 314 hồ sơ đề cử từ 229 doanh nghiệp, đơn vị. Chung cuộc đã có 178 đề cử được trao tặng giải thưởng Sao Khuê 2022.

Tham gia Chương trình bình chọn Danh hiệu Sao Khuê 2022, 100% các đề cử của Công ty An ninh mạng Viettel (Viettel Cyber Security - VCS) đều đạt giải tại các hạng mục về Bảo mật và an toàn thông tin và Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới.

Cụ thể các sản phẩm, giải pháp đạt giải bao gồm: Giải pháp Cập nhật tri thức An ninh mạng - Viettel Threat Intelligence (VCS - Threat Intelligence), Giải pháp làm việc từ xa an toàn - Viettel Enterprise Mobility Suite (VCS M-Suite) và Giải pháp Phát hiện và phản ứng gian lận tài chính - Viettel Financial Fraud Detection & Response (VCS-F2DR).

Trong đó, Giải pháp Cập nhật tri thức An ninh mạng - Viettel Threat Intelligence (VCS - Threat Intelligence) được Hội đồng nhất trí Xếp hạng 5 Sao. Threat Intelligence là một lĩnh vực trọng điểm của ngành ATTT, tập trung vào việc thu thập và phân tích thông tin về các cuộc tấn công mạng hiện tại và tiềm năng đe dọa tới tài sản, uy tín cũng như sự an toàn của các tổ chức, đơn vị. Được xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế, giải pháp VCS-Threat Intelligence là trợ thủ đắc lực giúp tổ chức chủ động bảo vệ tài sản số trong thời đại công nghiệp 4.0.

Đại diện Công ty An ninh mạng Viettel (VCS) nhận Giải thưởng Sao Khuê (xếp hạng 5 sao) cho giải pháp “Viettel Threat Intelligence”

Với những ưu điểm và tính năng vượt trội, Giải pháp làm việc từ xa an toàn (VCS M-Suite) và Giải pháp Phát hiện và phản ứng gian lận tài chính (VCS-F2DR) cũng đã xuất sắc được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2022. 

Giải pháp làm việc từ xa an toàn - Viettel Enterprise Mobility Suite (VCS M-Suite), lĩnh vực: Bảo mật và an toàn thông tin

Giải pháp Phát hiện và phản ứng gian lận tài chính - Viettel Financial Fraud Detection & Response (VCS-F2DR), lĩnh vực: Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới.

Ban tổ chức Sao Khuê 2022 đánh giá các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp số của Viettel đã có vai trò quan trọng trong việc thực hiện sứ mệnh giúp các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi số, nhanh chóng phục hồi sau đại dịch và tạo được giá trị mới, lợi thế cạnh tranh.

THEO VIETTEL SECURITY

Bài viết liên quan

05/01/2024

NTQ Solution và hành trình trở thành đối tác công nghệ của hàng trăm doanh nghiệp toàn cầu!

“Toàn cầu hóa” từ lâu đã trở thành một trong những mục tiêu cốt lõi của NTQ Solution xuyên suốt [...]
05/01/2024

Hunonic và Sứ Mệnh Tạo Nên Những Ngôi Nhà Thông Minh Hơn

Với sự phát triển của công nghệ thì nhà thông minh cũng theo đó mà xuất hiện nhiều hơn. Nhà [...]
04/01/2024

SVM Manager - Trợ thủ đắc lực của các nhà kinh doanh máy bán hàng tự động thông minh SVM

SVM Manager hay hệ thống quản lý máy bán hàng tự động thông minh SVM là giải pháp hiện đại [...]
04/01/2024

Smart RM do Hyperlogy và BAOVIET Bank triển khai nổi bật trên Phóng sự Sao Khuê nhờ ứng dụng Luồng quy trình động Smart Workflow trong quản lý hoạt động ngân hàng

Nắm bắt xu thế chuyển đổi số của ngân hàng, Hyperlogy và BAOVIET Bank đã nhanh chóng triển khai giải [...]
04/01/2024

Cuộc Sống Hiện Đại Với Giải Pháp Nhà Thông Minh Hunonic

Nhà thông minh hiện nay đang mang tới cho người dùng những tiện ích vượt bậc. Cuộc sống hiện đại [...]
04/01/2024

Hai sản phẩm của EVNICT xuất sắc giành giải thưởng Sao Khuê 2023

Công ty Viễn thông điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT) đã xuất sắc giành 03 giải Sao Khuê [...]
04/01/2024

Bộ giải pháp kiến tạo văn phòng số của MISA nhận giải tại Sao Khuê 2023

Bắt nhịp xu hướng chuyển đổi số đã và đang diễn ra trên mọi lĩnh vực, ngành nghề, bộ giải [...]
03/01/2024

Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP tái xuất Sao Khuê với những điểm sáng ấn tượng

Trở lại tranh tài tại giải thưởng Sao Khuê 2023 ở hạng mục Các nền tảng chuyển đổi số, MISA [...]