Máy bán hàng tự động thông minh SVM - hành trình 2022 đầy ấn tượng và tự hào

29/12/2022
Trong năm 2022, với sự xuất hiện nổi bật tại các sự kiện và triển lãm lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Máy bán hàng tự động thông minh SVM đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt cho khách tham quan và trải nghiệm tại sự kiện. Đặc biệt hơn, với công nghệ hiện đại tiên phong trên thị trường máy bán hàng tự động Việt Nam, SVM đã vinh dự nhận các giải thưởng lớn, có uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

SVM trong năm 2022 - Hành trình đầy ấn tượng và tự hào

SVM XUẤT SẮC ĐẠT CÁC GIẢI THƯỞNG LỚN TRONG LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Giải pháp công nghệ tiên phong SVM đạt giải thưởng Sao Khuê 2022 Xếp hạng 5 sao

Giải thưởng Sao Khuê là một giải thưởng về khoa học và công nghệ do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm nhằm biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam.

Trải qua vòng sơ khảo và thuyết trình trước Hội đồng Ban giám khảo, Máy bán hàng tự động thông minh SVM đã xuất sắc đạt Giải thưởng Sao Khuê 2022 Xếp hạng 5 Sao trong lĩnh vực Giải pháp công nghệ tiên phong. SVM là một minh chứng cho sự đột phá và tiên phong về công nghệ giúp các đơn vị kinh doanh chuỗi máy bán hàng có trong tay công cụ đắc lực để vận hành và quản lý bán hàng thông minh, khoa học dễ dàng.

SVM nhận giải thưởng Sao Khuê 2022 - Xếp hạng 5 sao

Tự hào là sản phẩm người việt làm chủ, SVM vinh hạnh nhận nhận giải thưởng Make In Viet Nam 2022

Giải thưởng Make in Viet Nam là giải thưởng chính thức trong lĩnh vực công nghệ thông tin – truyền thông, được Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì xét và trao tặng hàng năm tôn vinh các doanh nghiệp có sản phẩm công nghệ số xuất sắc được thiết kế, sáng tạo tại Việt Nam, công đoạn cốt lõi do người Việt làm chủ nhằm góp phần thúc đẩy chính phủ số, kinh tế số và xã hội số.

Góp mặt tại lễ trao giải Make in Việt Nam 2022, SVM tự hào được vinh danh với giải thưởng Top 10 Sản phẩm số tiềm năng. Được phát triển bởi đội ngũ 100% người Việt nên SVM là sản phẩm dễ dàng điều chỉnh tùy biến linh hoạt nhằm ứng dụng những công nghệ tân tiến, xứng danh là máy bán hàng tự động thông minh thế hệ mới, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng trong xã hội hiện đại.

SVM vinh dự nhận giải thưởng “Make in Việt Nam 2022”

Chắc chắn rằng, các giải thưởng lớn trong năm 2022 sẽ là một bước đệm lớn giúp SVM ngày càng phát triển mạnh mẽ, không ngừng cải tiến và ứng dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại, sẵn sàng đưa sản phẩm do người Việt làm chủ vươn ra thế giới.

XUẤT HIỆN NỔI BẬT TẠI CÁC SỰ KIỆN LỚN, SVM THU HÚT ĐÔNG ĐẢO KHÁCH THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM

SVM gây ấn tượng mạnh tại sự kiện “Vietnam EXPO 2022”

Vietnam EXPO 2022 với chủ đề: “Đồng hành cùng doanh nghiệp trong kỷ nguyên số” là sự kiện triển lãm quốc tế lớn được tổ chức thường niên cùng mục tiêu đưa các sản phẩm của người Việt đến rộng rãi không chỉ trong nước mà còn trên thị trường quốc tế.

Đồng hành với gian hàng của VINASA trong sự kiện này, SVM đặc biệt trình làng SVM Manager - phần mềm quản lý thông minh đa nền tảng giúp nhà kinh doanh có thể vận hành và quản lý máy bán hàng từ xa khoa học và hiệu quả.

SVM gây ấn tượng mạnh tại sự kiện “Vietnam EXPO 2022”

Tiên phong tích hợp thanh toán đa dạng thẻ ngân hàng, SVM nổi bật tại “Ngày thẻ Việt Nam 2022”

Ngày Thẻ Việt Nam 2022 là một chuỗi các sự kiện, hoạt động truyền thông gắn với chủ trương thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước. Kết hợp cùng NAPAS trong cùng một gian hàng, máy bán hàng tự động thông minh SVM tiên phong tích hợp máy POS trực tiếp trên máy nhằm đem đến cho khách tham quan có những trải nghiệm thanh toán đa dạng các loại thẻ ngân hàng bao gồm thẻ quốc tế như Visa, Master Card, JCB,..và thẻ nội địa Napas

Với các hoạt động hấp dẫn bao gồm “Mua hàng đồng giá”, “Mua hàng trao duyên” và “Mua hàng 1K” SVM đã thu hút được đông đảo các bạn trẻ hào hứng tham gia và trải nghiệm thanh toán “một chạm” nhanh chóng và hiện đại hơn bao giờ hết.

Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Phạm Tiến Dũng ghé thăm gian hàng SVM tại ngày thẻ Việt Nam 2022

SVM tham gia triển lãm “Ngày Không Tiền Mặt 2022” - Ứng dụng công nghệ đến gần hơn với xã hội

Xuất hiện tại Triển Lãm Ngày Không Tiền Mặt 2022 với tư cách là đối tác quan trọng của NAPAS và SACOMBANK, máy bán hàng tự động thông minh SVM là một “minh chứng” rõ ràng cho xu hướng thanh toán không tiền mặt với tính năng thanh toán đa dạng các loại thẻ ngân hàng và thanh toán thông qua quét mã QR qua ví điện tử và VietQR trên ứng dụng mobile banking.

Với những tính năng thanh toán phi tiền mặt nổi bật, đội ngũ SVM vinh hạnh được tiếp đón Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Bà Nguyễn Thị Hồng cùng các vị lãnh đạo cấp cao tới tham quan và trải nghiệm.

SVM tiếp đón Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái tới tham quan và trải nghiệm máy bán hàng

SVM trình diễn công nghệ đặc sắc tại sự kiện “Internet Day 2022”

Sự kiện Internet Day 2022 đã được phối hợp tổ chức bởi Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) và Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông nhân dịp kỷ niệm 25 năm khai trương dịch vụ Internet Việt Nam. Bên cạnh đó, sự kiện nhằm để kết nối các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân với nhau và cùng chia sẻ các công nghệ mới, từ đó đưa ra những định hướng phát triển cho thời gian sắp tới.

Xuất hiện nổi bật tại sự kiện, với tính năng khuyến mãi được tích hợp trên SVM Manager, cảm biến nhận diện và giọng nói hướng dẫn sử dụng, SVM đã thu hút được đông khách tham quan hào hứng trải nghiệm công nghệ độc đáo trên máy bán hàng.

SVM xuất hiện nổi bật tại sự kiện Internet Day 2022

Trải qua một năm 2022 với sự xuất hiện nổi bật và ấn tượng tại các sự kiện lớn trong ngành, SVM mong muốn truyền tải hình ảnh máy bán hàng tự động thông minh thế hệ mới với công nghệ hiện đại, đón đầu xu hướng nhằm đem đến cho người dùng những trải nghiệm thân thiện và thuận tiện nhất khi mua hàng trên máy .

SVM - Tiên phong công nghệ hiện đại

Đội ngũ SVM cũng xin cảm ơn quý đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng SVM trong các sự kiện và triển lãm công nghệ đặc sắc được diễn ra vô cùng thành công trong năm vừa qua. Năm 2023, SVM hứa hẹn sẽ có những bước tiến đột phá với những tính năng công nghệ tiên tiến được ứng dụng trên máy nhằm đem lại một luồng gió mới trên thị trường bán hàng tự động tại Việt Nam. Mong rằng trong hành trình sắp tới SVM sẽ luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý đối tác và khách hàng.

Theo Hyperlogy

Bài viết liên quan

29/02/2024

MSB tham dự diễn đàn chuyển đổi số 2023 tại Hải Phòng

Ngân hàng TMCP Hảng Hải Việt Nam (MSB) vừa tham dự Diễn đàn Chuyển đổi số TP. Hải Phòng năm [...]
29/02/2024

Hoàng Anh Tài “đỉnh cao toán học” từ chối cơ hội tại trời tây trở thành CEO Ông Bụt

Ngày 30/11/2023, sản phẩm Công nghệ Giáo dục Ông Bụt AI đã xuất sắc được vinh danh tại Lễ Trao [...]
05/01/2024

NTQ Solution và hành trình trở thành đối tác công nghệ của hàng trăm doanh nghiệp toàn cầu!

“Toàn cầu hóa” từ lâu đã trở thành một trong những mục tiêu cốt lõi của NTQ Solution xuyên suốt [...]
05/01/2024

Hunonic và Sứ Mệnh Tạo Nên Những Ngôi Nhà Thông Minh Hơn

Với sự phát triển của công nghệ thì nhà thông minh cũng theo đó mà xuất hiện nhiều hơn. Nhà [...]
04/01/2024

SVM Manager - Trợ thủ đắc lực của các nhà kinh doanh máy bán hàng tự động thông minh SVM

SVM Manager hay hệ thống quản lý máy bán hàng tự động thông minh SVM là giải pháp hiện đại [...]
04/01/2024

Smart RM do Hyperlogy và BAOVIET Bank triển khai nổi bật trên Phóng sự Sao Khuê nhờ ứng dụng Luồng quy trình động Smart Workflow trong quản lý hoạt động ngân hàng

Nắm bắt xu thế chuyển đổi số của ngân hàng, Hyperlogy và BAOVIET Bank đã nhanh chóng triển khai giải [...]
04/01/2024

Cuộc Sống Hiện Đại Với Giải Pháp Nhà Thông Minh Hunonic

Nhà thông minh hiện nay đang mang tới cho người dùng những tiện ích vượt bậc. Cuộc sống hiện đại [...]
04/01/2024

Hai sản phẩm của EVNICT xuất sắc giành giải thưởng Sao Khuê 2023

Công ty Viễn thông điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT) đã xuất sắc giành 03 giải Sao Khuê [...]