retailPRO – Nền tảng số lên đời tạp hóa thời nay

21/05/2020
Kinh doanh bán lẻ truyền thống ở Việt Nam chiếm tỷ trọng lên đến 75% trong ngành và là kênh tốn nhiều tài chính và nhân lực, có khi lên đến hàng ngàn người, nên hầu hết các doanh nghiệp bán lẻ đều muốn làm chủ kênh này và tìm ra những giải pháp để khai thác kênh này ngày càng hiệu quả hơn.

Một trong những giải pháp đó là retailPRO, nền tảng số tiên phong giúp kết nối các nhà sản xuất (mặt hàng tiêu dùng nhanh, dược phẩm, mỹ phẩm, nông hóa phẩm…) tới các điểm bán lẻ, đồng thời tiếp cận tới người tiêu dùng. Giải pháp vừa được vinh danh tại lễ trao giải Sao Khuê 2020 trong lĩnh vực các sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ mới trong cuộc CMCN 4.0.

Thấu hiểu đối tượng chủ tạp hóa quanh năm quản lý cửa hàng với nhiều bất tiện, retailPRO mang đến một trải nghiệm đặt hàng kiểu mới, thuận tiện, nhanh chóng, chính xác hơn nhiều so với kiểu đặt hàng truyền thống. Chỉ với chiếc smartphone hằng ngày của mình, chủ cửa hàng đã có thể tiếp cận hàng ngàn mặt hàng từ nhiều nhãn hàng khác nhau, và có thể đặt hàng trực tiếp từ nhà cung cấp, mọi lúc, mọi nơi khi cần. Tiện lợi hơn nữa, đó là những người chủ bận rộn có thể yêu cầu giao hàng vào khung thời gian mong muốn, đồng thời kiểm tra được toàn bộ quá trình đặt hàng của mình với đầy đủ thông tin chi tiết như số lượng đã đặt hàng, tình trạng xử lý đơn hàng hay trạng thái giao hàng.

 

retailPRO còn tạo nên sự khác biệt ở chỗ, đây còn là ‘điểm tập kết’ của vô vàn các chương trình khuyến mãi tích lũy, đổi điểm lớn nhỏ từ các nhãn hàng dành riêng cho các điểm bán lẻ. Nếu như trước đây, các chủ cửa hàng thường chỉ nhận được các thông tin trên từ nhà cung cấp thông qua đội ngũ nhân viên bán hàng mỗi khi viếng thăm, thì bây giờ, tất cả đều được cập nhật và thông báo trực tiếp tới tài khoản của từng chủ cửa hàng. Không dừng lại ở đó, người dùng còn có thể đăng ký dễ dàng các chương trình khuyến mãi mình muốn tham gia, chủ động theo dõi quá trình tích lũy của mình, và thực hiện đặt hàng dựa trên gợi ý.

Nền tảng công nghệ retailPRO định nghĩa lại những người chủ tạp hóa thời nay. Họ không còn là một nhánh bán hàng nhỏ lẻ đơn thuần trong sơ đồ phân phối của các nhà kinh doanh bán lẻ mà trở thành một Brand Agent, tức đại diện cho nhãn hàng trước người tiêu dùng. Để làm được điều này, chủ cửa hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian để tham gia các chương trình tương tác, kích hoạt người tiêu dùng như đăng ký lấy mẫu thử hay khảo sát khách hàng.

retailPRO được sinh ra còn mang sứ mệnh giúp giảm gánh nặng lên đội ngũ nhân viên bán hàng của các nhà sản xuất hay nhà phân phối. Thông thường, họ là những người phải vất vả chăm sóc từng cửa hàng nhỏ lẻ để hàng hóa có thể phủ rộng trên thị trường đầy cạnh tranh hiện nay. Giải pháp đặc biệt giúp giản lược quy trình phân phối hàng hóa tới từng điểm bán, giúp đội ngũ bán hàng tiết kiệm được nhiều thời gian dành cho những công việc quan trọng khác, và nhanh chóng đạt được chỉ tiêu kinh doanh đề ra từ cấp quản lý.

Số hóa không còn là xu hướng mà là chiến lược tất yếu cho các doanh nghiệp trong thời đại 4.0 hiện nay. Nếu không muốn bị đối thủ bỏ xa, doanh nghiệp cần ứng dụng giải pháp công nghệ để tạo ra cơ hội mở rộng thị trường, cũng như tăng cường tương tác để tiếp cận và thu hút khách hàng bằng những hướng đi hoàn toàn mới.

DMSpro là đối tác chuyên nghiệp và đáng tin cậy trên con đường chuyển đổi số doanh nghiệp của bạn. Để nhận thêm thông tin tư vấn, xin liên hệ:

HOTLINE: 0 8686 2 8686

Email: retailpro@dmspro.vn

Website: www.retailpro.io  

Bài viết liên quan

01/06/2023

CMC Global khẳng định vị thế với giải thưởng Sao Khuê 2023 dịch vụ Gia công xuất khẩu phần mềm

Dịch vụ Gia công xuất khẩu phần mềm của CMC Global được công nhận là dịch vụ xuất sắc bởi [...]
01/06/2023

Chuyển đổi số: Khi chi phí không còn là rào cản

Chuyển đổi số (CĐS) là xu hướng thiết yếu của mọi doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0. Tuy [...]
01/06/2023

Chìa khóa giúp doanh nghiệp bán lẻ vượt qua “cú sốc” thời kỳ thương mại số

Thị trường cạnh tranh sôi động cùng sự bùng nổ của thương mại điện tử khiến cho nhiều doanh nghiệp [...]
31/05/2023

Selex Motors ứng dụng nền tảng quản lý IoT vào hệ sinh thái xe máy điện

Chỉ với một ứng dụng duy nhất trên điện thoại di động, bạn có thể theo dõi toàn bộ hệ [...]
30/05/2023

Ví Trả Sau nhận giải thưởng Sao Khuê vì những nỗ lực “bình dân hóa” tín dụng cho người Việt

Ngày 28/4/2023 vừa qua, Ví Trả Sau trên MoMo đã được vinh danh là “Top 10 Sao Khuê năm 2023” [...]
30/05/2023

Giải pháp IoT TomvangVN thông minh cho “mỏ vàng” thủy sản nước nhà

Năm 2023, ngành thủy sản đặt chỉ tiêu diện tích nuôi trồng thủy sản đạt 1,3 triệu héc-ta, trong đó [...]
30/05/2023

GIải pháp Văn Phòng Điện Tử Tasken eOffice

Giải pháp Văn phòng điện tử - Tasken eOffice của Công ty Opus Solution đạt giải thưởng Sao Khuê 2023 [...]
29/05/2023

Agribank giành “cú đúp” tại giải thưởng Sao Khuê 2023

Ngày 28/4 tại Lễ kỷ niệm 20 năm giải thưởng Sao Khuê, vinh danh và trao thưởng Giải thưởng Sao [...]