Tập đoàn Công nghệ G-Group lập cú đúp chiến thắng tại Sao Khuê 2022

13/10/2022
Nền tảng GapoWork và Ví điện tử mở Gpay Open Wallet từ Tập đoàn Công nghệ G-Group được vinh danh là sản phẩm, giải pháp xuất sắc; đóng góp vào hành trình chuyển đổi số của xã hội hiện đại.

Tập đoàn Công nghệ G-Group xuất sắc được ghi nhận tại Sao Khuê 2022 với 2 lĩnh vực “Sản phẩm, giải pháp số” và “Sản phẩm, giải pháp phần mềm mới”. Hội đồng đánh giá vô cùng ấn tượng với các sản phẩm, dịch vụ của G-Group bởi chất lượng, hiệu quả vượt trội và được hàng trăm khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Ví điện tử Gpay được Sao Khuê vinh danh là sản phẩm, giải pháp số xuất sắc

Ví điện tử Gpay được công nhận từ Sao Khuê ở Lĩnh vực Tài chính số bởi tính hiệu quả, tiện lợi trong thanh toán và sự an toàn nhờ vào hệ thống bảo mật toàn diện. Hội đồng Sao Khuê cũng đánh giá rằng, Ví điện tử Gpay đã gây ấn tượng khi triển khai thực tế vô cùng hiệu quả trong lĩnh vực chuyển đổi số.

Một trong những dịch vụ nổi bật của Gpay hiện tại là Open Wallet. Open Wallet là giải pháp cung cấp ví điện tử di động riêng biệt cho các doanh nghiệp. Open Wallet cung cấp cho khách hàng (user) của doanh nghiệp Ví điện tử của riêng họ và cho phép sử dụng để thanh toán các dịch vụ ngay trên ứng dụng của doanh nghiệp (merchant).

Trên Open Wallet, Ví điện tử Gpay và App doanh nghiệp được tích hợp trên một nền tảng duy nhất. Khách hàng có thể thanh toán hàng hóa lẫn dịch vụ doanh nghiệp ngay trên ứng dụng; nạp, rút, liên kết hơn 30 ngân hàng. Bên cạnh đó, Open Wallet cũng áp dụng phương thức định danh khách hàng eKYC, hỗ trợ thanh toán hóa đơn, điện thoại, topup ngay trên ứng dụng doanh nghiệp.

Có thể kể tên rất nhiều lợi ích mà Open Wallet mang đến cho doanh nghiệp như: Tối ưu việc quản lý tài chính; Thanh toán trực tiếp phụ cấp của nhân viên qua App doanh nghiệp; Hỗ trợ mở rộng kênh bán hàng với chi phí đầu tư tối thiểu và Mở rộng thị trường, tiếp cận được khách hàng mới…

Nền tảng giao tiếp cho doanh nghiệp và tổ chức GapoWork cũng là ngôi sao sáng tại lễ trao giải

GapoWork thuộc Tập đoàn Công nghệ G-Group là nền tảng giao tiếp nội bộ và hỗ trợ công việc dành cho doanh nghiệp và tổ chức, giúp gắn kết đội ngũ hiệu quả, chia sẻ thông tin nhanh chóng, quản trị công việc và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Theo kết quả, nền tảng GapoWork đã được bình chọn là giải pháp mới xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam. GapoWork đã đáp ứng được hàng loạt các tiêu chí của giải thưởng, trong đó, tiêu biểu nhất chính là tính sáng tạo và hiệu quả khi sử dụng. Trong thời điểm làm việc từ xa là xu hướng, GapoWork đã ra đời với các tính năng thông minh, thân thiện như chat nhóm, livestream, gọi audio/ video HD với tính năng họp nhóm Zoom không giới hạn,… GapoWork giúp doanh nghiệp tăng liên kết đội ngũ, cải thiện khả năng trao đổi, bàn luận giữa các thành viên, từ đó thúc đẩy doanh thu, tiết kiệm chi phí và tối ưu vận hành.

 

Bên cạnh những tính năng tiện ích, GapoWork còn sở hữu những ưu điểm vượt trội: quen thuộc, mọi lúc mọi nơi, phù hợp tất cả mọi người, an toàn và bảo mật. Được cấp chứng nhận Tín nhiệm hệ thống nâng cao bởi NCSC - Trung tâm giám sát an toàn không gian mạng quốc gia, tất cả dữ liệu trong hệ thống GapoWork đều được mã hóa data-on-disk, các hoạt động truy cập của quản trị viên đều được ghi lại và giám sát chặt chẽ. 

Sao Khuê 2022 là Chương trình bình chọn uy tín và danh giá nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT (VINASA) tổ chức thường niên. Đây là sự kiện công nhận các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc hàng đầu của ngành.

Danh hiệu Sao Khuê 2022 là sự công nhận những nỗ lực của G-Group để phát triển nhiều giải pháp công nghệ, giúp cuộc sống người Việt an toàn và hạnh phúc hơn. Trong tương lai, đội ngũ G-Group sẽ tiếp tục kiến tạo những sản phẩm chất lượng quốc tế, đóng góp vào hành trình chuyển đổi số của xã hội hiện đại.

THEO G-GROUP

Bài viết liên quan

01/06/2023

CMC Global khẳng định vị thế với giải thưởng Sao Khuê 2023 dịch vụ Gia công xuất khẩu phần mềm

Dịch vụ Gia công xuất khẩu phần mềm của CMC Global được công nhận là dịch vụ xuất sắc bởi [...]
01/06/2023

Chuyển đổi số: Khi chi phí không còn là rào cản

Chuyển đổi số (CĐS) là xu hướng thiết yếu của mọi doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0. Tuy [...]
01/06/2023

Chìa khóa giúp doanh nghiệp bán lẻ vượt qua “cú sốc” thời kỳ thương mại số

Thị trường cạnh tranh sôi động cùng sự bùng nổ của thương mại điện tử khiến cho nhiều doanh nghiệp [...]
31/05/2023

Selex Motors ứng dụng nền tảng quản lý IoT vào hệ sinh thái xe máy điện

Chỉ với một ứng dụng duy nhất trên điện thoại di động, bạn có thể theo dõi toàn bộ hệ [...]
30/05/2023

Ví Trả Sau nhận giải thưởng Sao Khuê vì những nỗ lực “bình dân hóa” tín dụng cho người Việt

Ngày 28/4/2023 vừa qua, Ví Trả Sau trên MoMo đã được vinh danh là “Top 10 Sao Khuê năm 2023” [...]
30/05/2023

Giải pháp IoT TomvangVN thông minh cho “mỏ vàng” thủy sản nước nhà

Năm 2023, ngành thủy sản đặt chỉ tiêu diện tích nuôi trồng thủy sản đạt 1,3 triệu héc-ta, trong đó [...]
30/05/2023

GIải pháp Văn Phòng Điện Tử Tasken eOffice

Giải pháp Văn phòng điện tử - Tasken eOffice của Công ty Opus Solution đạt giải thưởng Sao Khuê 2023 [...]
29/05/2023

Agribank giành “cú đúp” tại giải thưởng Sao Khuê 2023

Ngày 28/4 tại Lễ kỷ niệm 20 năm giải thưởng Sao Khuê, vinh danh và trao thưởng Giải thưởng Sao [...]