Công ty Cổ Phần AFR Cloud Computing

Năm thành lập 13/07/2018

Loại hình công ty: Doanh nghiệp tư nhân

Giới thiệu chung

Giới thiệu về AFR Solutions

AFR Solutions được thành lập vào năm 2014 tại Tokyo, Nhật Bản. Chúng tôi là một công ty CNTT cung cấp các giải pháp dựa trên đám mây chất lượng hàng đầu để quản lý Logistics, Chuỗi cung ứng và Giao dịch. Chúng tôi chủ yếu cung cấp các dịch vụ và giải pháp tư vấn cho các doanh nghiệp và tổ chức trên khắp thế giới. Với khách hàng ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. CloSCM của chúng tôi được xây dựng dựa trên nền tảng Salesforce, được cho là nền tảng điện toán đám mây tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi cũng đã xây dựng dựa trên kinh nghiệm làm việc phong phú của mình trong lĩnh vực hậu cần tại Nhật Bản.

Chúng tôi đã liên tục phát triển và cải tiến hệ thống LogisForce của mình kể từ năm 2015. Chúng tôi bắt đầu với các hệ thống liên quan đến giao nhận và kế toán, đồng thời tiếp tục mở rộng sang hệ thống kiểm kê, kho hàng và vận tải để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong tương lai gần, chúng tôi có kế hoạch phát triển trung tâm mua sắm Thương mại điện tử và hệ thống POS di động. Hệ thống của chúng tôi được tùy chỉnh cho mọi khách hàng, để mỗi khách hàng có thể chọn các chức năng mà họ muốn sử dụng. Bộ phân hệ đơn giản và dễ sử dụng này mang lại cho các doanh nghiệp lợi thế cạnh tranh. Trong khi những người khác đang bận tìm cách và giải quyết các sự cố hệ thống, các doanh nghiệp sẽ có được cái nhìn đầy đủ về hoạt động kinh doanh của mình trong một trang tổng quan có thể tùy chỉnh.

 

Tầm nhìn doanh nghiệp

Tầm nhìn
Chúng tôi đang cung cấp “Hy vọng” và “Truyền cảm hứng”cho thế giới và dẫn đầu các bước nhảy lượng tử thông qua việc phục vụ lợi ích của tất cả các bên liên quan - nhân viên,khách hàng, đối tác, cộng đồng và môi trường. Chúng tôi muốn cung cấp hy vọng và cảm hứng cho thế giới bằng cách tạo ra những bước nhảy vọt về lượng tử trong việc “dẫn đầu thông qua dịch vụ”. Chúng tôi hướng tới phục vụ nhu cầu của tất cả các bên liên quan - nhân viên, khách hàng, đối tác, cộng đồng và môi trường.

Sứ mệnh
Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành điểm khởi đầu cho một bước nhảy vọt về lượng tử của các cá nhân và tổ chức.
Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra một chu kỳ truyền cảm hứng và hy vọng thúc đẩy sự phát triển cùng với những người bạn đồng hành của chúng tôi và đóng góp vào sự phát triển của thế giới.

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm của Công ty Cổ Phần AFR Cloud Computing