Công ty Cổ phần Công nghệ IRTECH

Năm thành lập 2019

Loại hình công ty: Công ty cổ phần

Giới thiệu chung

IRTECH là đơn vị tiên phong giúp doanh nghiệp thay đổi cách thức kinh doanh, công cụ quản lý nhằm quản trị hiệu quả hơn, tối ưu hóa quy trình, tăng doanh thu, giảm nhân lực - chi phí và hỗ trợ Doanh Nghiệp phát triển bền vững trong xu thế thời đại công nghệ số. Với đội ngũ sáng lập & nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, am hiểu sâu lĩnh vực công nghệ và đã thực thi nhiều những dự án trọng điểm của Việt Nam - Nhật Bản - Châu Âu và Mỹ, IRTECH cam kết sự chuyên nghiệp trong 3 dịch vụ chính:

  • Thứ nhất, xây dựng App Doanh Nghiệp theo nhu cầu, đặc thù riêng của thương hiệu.
  • Thứ hai, DX - chuyển đổi số thông minh phù hợp với doanh nghiệp, tổ chức.
  • Thứ ba, IRBOT - Tự động hóa quy trình hỗ trợ đắc lực tiến trình số hóa.

Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, hướng đến tối ưu hóa công việc, nâng cao hiệu suất làm việc, phát triển bền vững trong kỷ nguyên công nghệ số; IRTECH sẽ là đối tác mẫn cán của doanh nghiệp, gìn giữ sự uy tín trong hợp tác, vì mục tiêu phát triển chung của đôi bên và của cộng đồng.

 

Tầm nhìn doanh nghiệp

Tầm nhìn: Trở thành công ty công nghệ và Startup hàng đầu Việt Nam thông qua những công nghệ hiện đại, có tính đột phá và hướng đến giá trị chia sẻ cộng đồng.

Sứ mệnh: IRTECH mang đến sản phẩm công nghệ chất lượng nhằm giúp cho các doanh nghiệp thay đổi phương thức kinh doanh thông qua tự động hóa và tối ưu hóa hoạt động, tạo dựng cơ hội phát triển cho khách hàng, nâng cao hiệu suất vận hành và phát triển tương lai.

 

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Công nghệ IRTECH