Công ty cổ phần Deha Việt Nam

Năm thành lập 2016

Loại hình công ty: Doanh nghiệp tư nhân

Giới thiệu chung

Là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực phần mềm  với 05 năm xây dựng và phát triển.

Đến năm 2021, Deha đã phát triển thêm 2 công ty con là : Deha software và Deha Technology và DEHA Academy với tổng nhân sự lên đến 300 người.

DEHA đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa và hướng tới thị trường khu vực, quốc tế thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực như: Tích hợp Hệ thống, Dịch vụ Phần mềm,  Phân phối các sản phẩm . Tại Việt Nam, Deha được biết đến như là một đối tác tin cậy và uy tín trong các dự án CNTT cấp trung và lớn trong các lĩnh vực: chính phủ, giáo dục, thuế, kho bạc, hải quan, bảo hiểm, điện lực, ngân hàng, tài chính…

Luôn kiên trì với định hướng hạnh phúc của khách hàng và nhân viên là năng lực cốt lõi. 

DEHA đã xây dựng và phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp cho gần 300 cán bộ nhân viên và đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong nhiều năm liền, Deha luôn giữ tốc độ tăng trưởng cao và dự kiến tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới. Chiến lược của Deha trong thời gian tới là tiếp tục đầu tư và phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực kinh doanh hiện tại, đồng thời mở rộng sang thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật Bản để trở thành 1 Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, có năng lực cạnh tranh trên khu vực và thị trường quốc tế.

Không chỉ mang lại giá trị cho khách hàng, Deha còn hướng tới sự hài lòng của chính những cán bộ nhân viên với tổ chức công đoàn trực thuộc Deha với những hoạt động teambuilding hàng tháng, du lịch hàng năm. Các chế độ bảo hiểm sức khỏe, hội thảo, đào tạo cũng đặc biệt được chú trọng. Chính vì thế, tỉ lệ nghỉ việc ở Deha gần như là không có.

Tầm nhìn doanh nghiệp

  • Mở thêm chi nhánh/VPĐD: DEHA có định hướng phát triển thêm dịch vụ tư vấn và phát triển phần mềm cho thị trường Châu Âu và Châu Úc. Dự kiến thành lập chi nhánh ở Úc trong năm 2022.

Ngoài ra, DEHA có kế hoạch thành lập chi nhánh ở Thành Phố Cần Thơ trong năm 2021. 

  • Tăng thêm nhân sự: Định hướng đến 2025 DEHA có khoảng 1000 nhân sự lành nghề trong lĩnh vực CNTT

Mở rộng thị phần: Trong chiến lược của mình, DEHA xác định rõ thị trường Nhật Bản là thị trường chính và vô cùng quan trọng, do đó định hướng đến năm 2025 sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ có tên tuổi tại thị trường Nhật. Được các khách hàng Nhật Bản đánh giá cao, và là một địa chỉ tin cậy cho khách hàng tìm đến

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm của Công ty cổ phần Deha Việt Nam