CÔNG TY TNHH MTV GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM SOFTONE

Năm thành lập 2016

Loại hình công ty: Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên

Giới thiệu chung

Công ty SoftOne được thành lập vào năm 2014, giữa sự phát triển và bùng nổ của công nghệ 4.0 trên toàn cầu. Các sản phẩm của SoftOne đều được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, kết hợp với việc nghiên cứu quy trình nghiệp vụ đặc thù của doanh nghiệp Việt Nam với mong muốn giúp cho doanh nghiệp Việt Nam số hóa toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, tối ưu hóa chi phí và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Với phương châm luôn mạng lại cho doanh nghiệp các giải pháp phần mềm tối ưu hóa, chuyển giao công nghệ cao với chất lượng tốt nhất tới khách hàng. Các sản phẩm của công ty được thực hiện theo đúng quy trình và được kiểm tra chất lượng trước khi giao cho khách hàng, đảm bảo độ tin cậy, an toàn tuyệt đối.

Đối với SoftOne, sự hài lòng của khách hàng chính là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà công ty cung cấp và hiệu quả mang lại cho quý khách hàng.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn: Dẫn đầu về sự sáng tạo, công nghệ tiên tiến và kiến thức chuyên sâu. SoftOne khát vọng trở thành một công ty hàng đầu về lĩnh vực phần mềm tại Việt Nam và trong khu vực.

Sứ mệnh: Xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm, dịch vụ công nghệ thông tin, mang công nghệ và trí tuệ phục vụ con người, góp phần đưa kinh tế phát triển đi lên.

SoftOne hiện có 4 phần mềm chính là:

  • Nền tảng Quản trị tổng thể Doanh Nghiệp Omas
  • Phần mềm Quản lý nhân sự HrOnline
  • Phần mềm Quản lý công việc Pro24
  • Phần mềm Quản lý khách hàng CRM24

SoftOne mong muốn tạo ra những sản phẩm hoàn chỉnh và có những tính năng đột phá. Chính vì thế, đội ngũ kỹ sư của công ty luôn luôn tìm hiểu, trau dồi và chọn lọc những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất để nâng cao chất lượng sản phẩm, tối ưu trải nghiệm của người dùng.

Trước nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực chuyển đổi số, SoftOne ra đời và ứng dụng tối đa sức mạnh trí tuệ nhân tạo giúp quản trị doanh nghiệp tự động hóa, giải quyết 04 bài toán cơ bản trong quản lý doanh nghiệp: Quản lý công việc (WorkPlace), Quản lý nhân sự (HRM), Quản lý khách hàng (CRM) và Tự động hóa Quản lý tổng thể. Đặc biệt, tất cả được tích hợp trong một phần mềm duy nhất, không qua các app trung gian, không thủ tục thủ công dài dòng.

Không đơn thuần chỉ là phần mềm quản lý, Các giải pháp của SoftOne cung cấp cả môi trường làm việc trực tuyến trên Internet. Hệ thống được thiết kế và xây dựng hoàn toàn trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây có thể triển khai, bảo trì và nâng cấp dễ dàng, do đó người dùng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, chỉ cần kết nối mạng internet.

 

Phù hợp với tất cả doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề, đặc thù và tính chất. Phần mềm mang đầy đủ những tính năng cần và đủ để vận hành và quản lý doanh nghiệp hiệu quả. Bước sang kỉ nguyên chuyển đổi số 4.0, Công Ty SoftOne vững vàng tin tưởng sự tiên phong sử dụng sức mạnh trí tuệ nhân tạo sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt cho các doanh nghiệp thời đại mới.

Ưu điểm vượt trội và sự khác biệt của các sản phẩm của công ty SoftOne đó là:
- Tư duy phát triển sản phẩm hiện đại.-
- Khả năng tích hợp và mở rộng với nhiều ứng dụng khác
- Khả năng tùy biến và tự động
- Hệ thống báo cáo tự động
- Hệ thống duyệt tự động
- Hệ thống tùy biến công thức excel
- Hệ thống cảnh báo tự động
- Chi phí hợp lý và linh hoạt 

Tầm nhìn doanh nghiệp

Tầm nhìn: Dẫn đầu về sự sáng tạo, công nghệ tiên tiến và kiến thức chuyên sâu. SoftOne khát vọng trở thành một công ty hàng đầu về lĩnh vực phần mềm tại Việt Nam và trong khu vực.

Sứ mệnh: Xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm, dịch vụ công nghệ thông tin, mang công nghệ và trí tuệ phục vụ con người, góp phần đưa kinh tế phát triển đi lên.

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm của CÔNG TY TNHH MTV GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM SOFTONE