NTQ Solution

Năm thành lập 2011

Loại hình công ty: Doanh nghiệp tư nhân

Giới thiệu chung

Qua hơn 11 năm phát triển, NTQ Solution hiện đang có những bước tiến mạnh mẽ phát triển với quy mô trên 1000 nhân sự, 4 chi nhánh nước ngoài (Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông), cung cấp dịch vụ tại trên 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với hơn 600 dự án thành công, NTQ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ tuyệt đối của khách hàng, được vinh danh với nhiều giải thưởng uy tín như TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam lĩnh vực xuất khẩu phần mềm, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền Thông vì những đóng góp cho ngành, 7 năm liên tiếp đạt danh hiệu Sao Khuê,... cùng nhiều giải thưởng cao quý khác. 

 

Hội tụ bề dày kinh nghiệm, sự thấu hiểu ngành và các thị trường quốc tế, đội ngũ kỹ sư có trình độ cao cũng như sự hợp tác chiến lược với nhiều tập đoàn đa quốc gia trên thế giới như Tata Consultancy Services (TCS), Kentico,... Đó là những yếu tố cốt lõi giúp chúng tôi luôn đi đầu ứng dụng những công nghệ và giải pháp cốt lõi tân tiến nhất, từ đó phát triển và hoàn thiện các giải pháp chuyển đổi số toàn diện trong các lĩnh vực: BFSI (Ngân hàng, Tài chính), Chăm sóc sức khỏe, Hậu cần, Vận tải, Viễn thông, Truyền thông, Giải trí, Năng lượng, Sản xuất, Tiện ích,… 

 

Trong chiến lược 2022-2026, NTQ Solution đặt mục tiêu 3000 nhân sự, phát triển hệ sinh thái các giải pháp chuyển đổi số “Make in VietNam”, trở thành một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ CNTT, góp phần thực hiện sứ mệnh của to lớn của mình: “Nâng tầm người Việt trên bản đồ số”. 

Tầm nhìn doanh nghiệp

- Tầm nhìn: 

NTQ mong muốn là nơi quy tụ của nhiều hiền tài, có cùng đam mê, khát vọng,

tinh thần học hỏi trong mọi lĩnh vực khoa học công nghệ, cùng nhau đoàn kết,

sáng tạo và nỗ lực vượt mọi khó khăn để xây dựng NTQ trở thành Công ty công

nghệ hàng đầu Việt Nam, có tên trên bản đồ số của thế giới.

 

- Sứ mệnh: Góp phần nâng tầm người Việt trên bản đồ số của thế giới.

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm của NTQ Solution