AMELA Technology ghi dấu ấn với 3 lần vinh danh giải thưởng Sao Khuê

23/06/2023
Ngày 28/4/2023 vừa qua, Lễ kỷ niệm 20 năm Giải thưởng Sao Khuê - Vinh danh & trao Giải thưởng Sao Khuê 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong sự kiện này, AMELA Technology JSC đã xuất sắc nhận được giải Sao Khuê nhờ những thành tích nổi bật trong lĩnh vực Dịch vụ Xuất khẩu Phần mềm. Điều đáng tự hào hơn cả, đây đã là năm thứ 3 liên tiếp AMELA ghi tên mình vào danh sách những người chiến thắng tại Sao Khuê - một trong những giải thưởng quý giá nhất trong ngành Công nghệ thông tin tại Việt Nam.

AMELA - Sự sáng tạo đột phá trong Dịch vụ Xuất khẩu Phần mềm

Dù mới thành lập từ năm 2019 nhưng AMELA đã ghi dấu ấn với những thành tích nổi bật và dần khẳng định vị thế của mình. AMELA đã nắm bắt ngay xu hướng số hóa và nhu cầu chuyển đổi số của các doanh nghiệp. Với việc áp dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến và sáng tạo, AMELA giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động, tối ưu hóa quy trình làm việc và tăng cường cạnh tranh trên thị trường.

Với phương châm “Lợi ích Khách hàng là trên hết”, “Coi trọng sự hoàn chỉnh, hoàn hảo của sản phẩm hơn là quy mô”, AMELA chủ trương tập trung vào chất lượng sản phẩm dịch vụ và đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Công ty không ngừng cung cấp các giải pháp sáng tạo cho khách hàng, đặc biệt trong các lĩnh vực: video streaming, e-commerce, e-learning, hệ thống bán hàng và quản trị nhân sự,...

Trong mỗi dự án, AMELA đặt sự tận hưởng và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu bằng việc cam kết mang đến các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, mang tính đổi mới và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Với sự đa dạng và chất lượng của các dự án triển khai, AMELA Technology đã xây dựng được danh tiếng và thu hút sự chú ý của Sao Khuê.

Giải thưởng Sao Khuê 2023 - Sự khẳng định chất lượng và tiềm năng của AMELA

Với tầm nhìn tiên phong và sự sáng tạo không ngừng, AMELA đã tạo ra những giải pháp xuất sắc, mang lại giá trị vượt trội cho khách hàng. Thành công của AMELA không chỉ được đo bằng việc thu hút sự tin tưởng của các doanh nghiệp quốc tế, mà còn được công nhận bởi những giải thưởng danh giá. Tại giải thưởng Sao Khuê 2023, AMELA đã được vinh danh trong hạng mục Xuất khẩu Phần mềm - một sự công nhận vô cùng quan trọng cho tính độc đáo, hiệu quả và tiềm năng phát triển của dịch vụ mà công ty cung cấp.'

Thành công này đánh dấu một cột mốc bứt phá đáng chú ý trong hành trình phát triển của AMELA Technology. Sự công nhận từ Sao Khuê cũng chính là sự khẳng định rằng AMELA là một đối tác tin cậy trong ngành Công nghệ thông tin đối với tất cả các khách hàng trong và ngoài nước.

Sự cam kết và tận tâm của AMELA đã giúp công ty giành giải Sao Khuê danh giá ba lần liên tiếp, chứng minh sự tiên phong và sự đột phá trong lĩnh vực chuyển đổi số.

AMELA tự hào được vinh danh và cam kết tiếp tục đem đến những dịch vụ xuất sắc, tận dụng tối đa tiềm năng và thách thức trong lĩnh vực Xuất khẩu phần mềm. Cùng với sự tận tâm, nhiệt huyết, máu lửa của đội ngũ kỹ sư giàu sức sáng tạo và kinh nghiệm phong phú, AMELA Technology sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong hành trình chuyển đổi số và xây dựng thành công.

AMELA Technology tin rằng chất lượng và trải nghiệm tuyệt vời sẽ là nền tảng cho mối quan hệ đối tác bền vững và thành công lâu dài. Bởi vậy, chúng tôi cam kết không ngừng khám phá và đổi mới, sáng tạo những giải pháp xuất sắc, giữ vững tính độc đáo và tiếp tục phát triển tiềm năng của mình để góp phần tạo nên một Việt Nam hiện đại và phát triển trong ngành Công nghệ thông tin.

Theo AMELA

Bài viết liên quan

29/02/2024

MSB tham dự diễn đàn chuyển đổi số 2023 tại Hải Phòng

Ngân hàng TMCP Hảng Hải Việt Nam (MSB) vừa tham dự Diễn đàn Chuyển đổi số TP. Hải Phòng năm [...]
29/02/2024

Hoàng Anh Tài “đỉnh cao toán học” từ chối cơ hội tại trời tây trở thành CEO Ông Bụt

Ngày 30/11/2023, sản phẩm Công nghệ Giáo dục Ông Bụt AI đã xuất sắc được vinh danh tại Lễ Trao [...]
05/01/2024

NTQ Solution và hành trình trở thành đối tác công nghệ của hàng trăm doanh nghiệp toàn cầu!

“Toàn cầu hóa” từ lâu đã trở thành một trong những mục tiêu cốt lõi của NTQ Solution xuyên suốt [...]
05/01/2024

Hunonic và Sứ Mệnh Tạo Nên Những Ngôi Nhà Thông Minh Hơn

Với sự phát triển của công nghệ thì nhà thông minh cũng theo đó mà xuất hiện nhiều hơn. Nhà [...]
04/01/2024

SVM Manager - Trợ thủ đắc lực của các nhà kinh doanh máy bán hàng tự động thông minh SVM

SVM Manager hay hệ thống quản lý máy bán hàng tự động thông minh SVM là giải pháp hiện đại [...]
04/01/2024

Smart RM do Hyperlogy và BAOVIET Bank triển khai nổi bật trên Phóng sự Sao Khuê nhờ ứng dụng Luồng quy trình động Smart Workflow trong quản lý hoạt động ngân hàng

Nắm bắt xu thế chuyển đổi số của ngân hàng, Hyperlogy và BAOVIET Bank đã nhanh chóng triển khai giải [...]
04/01/2024

Cuộc Sống Hiện Đại Với Giải Pháp Nhà Thông Minh Hunonic

Nhà thông minh hiện nay đang mang tới cho người dùng những tiện ích vượt bậc. Cuộc sống hiện đại [...]
04/01/2024

Hai sản phẩm của EVNICT xuất sắc giành giải thưởng Sao Khuê 2023

Công ty Viễn thông điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT) đã xuất sắc giành 03 giải Sao Khuê [...]