Giải pháp quản trị hiện đại cho doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số

20/05/2021
Trong thời đại công nghệ số, ứng dụng công nghệ vào quản lý doanh nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Lựa chọn phần mềm hoạch định nguồn lực - ERP (Enterprise resource planning) được xem là một giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp hiện nay.

ERP - Xu hướng tất yếu của mọi doanh nghiệp trong thời đại số

Doanh nghiệp luôn luôn thay đổi, để không bị tụt lại phía sau thì việc ứng dụng các giải pháp số để quản lý, vận hành và tăng trưởng là điều vô cùng cần thiết. Ở mọi quy mô, doanh nghiệp đều cần một công cụ phục vụ được nhu cầu của từng phòng ban bộ phận nhưng vẫn đảm bảo sự liên kết, đồng bộ dữ liệu xuyên suốt. Đó là thời điểm các doanh nghiệp cần ERP.

ERP giữ vai trò "cầu nối" trong việc xử lý, đồng bộ và phân tích thông tin, giúp vận hành và hoạt động hiệu quả tối ưu, nâng cao năng suất làm việc cho cả cấp lãnh đạo và cấp thực thi. Với hệ thống ERP, doanh nghiệp có thể ra các quyết định hiệu quả hơn dựa trên phân tích theo thời gian thực, giảm lãng phí và các tác vụ dư thừa, cải tiến hiệu suất, mang lại kết quả tốt hơn nhưng sử dụng ít nguồn lực hơn. 

Trong báo cáo về ERP năm 2020 của Panorama, rất nhiều Doanh nghiệp trên thế giới đã nhận thức được những lợi ích của ERP. Có đến 65% doanh nghiệp nhận thấy ERP giúp gia tăng hiệu quả quản lý kinh doanh, 62% đánh giá ERP giúp tăng trưởng doanh thu và tăng sức cạnh tranh cho họ trong thời đại số. Kết quả thu về hàng tỷ đô la lợi nhuận, cắt bỏ được những tồn đọng trong quản lý, vận hành và kinh doanh đã khích lệ các doanh nghiệp khác lựa chọn ERP.

ERP - xu hướng tất yếu của mọi doanh nghiệp

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn các giải pháp quản trị tích hợp, tinh gọn để không chỉ đáp ứng nhu cầu quản lý, vận hành mà còn phải giải quyết thách thức trong thời đại chuyển đổi số. Lúc này, doanh nghiệp cần một công cụ linh hoạt và mạnh mẽ hơn: ERP + CRM... và nhiều hơn nữa.

Viindoo - Giải pháp quản trị doanh nghiệp hiện đại dành cho mọi Doanh nghiệp

Giải pháp phần mềm Quản trị Doanh nghiệp Viindoo - sản phẩm đạt giải thưởng Sao Khuê 2021 được đánh giá là một giải pháp quản trị doanh nghiệp hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các doanh nghiệp trong xu hướng chuyển đổi số mạnh mẽ hiện nay. 

Viindoo liên kết tất cả các nghiệp vụ trong doanh nghiệp vào trong một nền tảng duy nhất. Nhờ đó, mọi thông tin từ hoạt động sản xuất, kinh doanh đến quản lý, vận hành đều được đồng bộ hóa và quản lý chặt chẽ từ đó giúp tăng tốc quá trình sản xuất, cũng như giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian quản lý và tập trung vào việc phát triển và quản lý chất lượng sản phẩm.

Ngoài các tính năng có sẵn của một phần mềm Hoạch định nguồn lực (ERP) như: kế toán, mua hàng, bán hàng, POS, hoạch định sản xuất, kho vận… Viindoo còn tích hợp thêm các tính năng phục vụ cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong thời đại số: thương mại điện tử, marketing và bán hàng đa kênh tích hợp (Omnichannel).

Viindoo - Giải pháp ERP hiện đại cho mọi doanh nghiệp

Giải pháp Viindoo được thiết kế với cấu trúc module lắp ghép, giúp doanh nghiệp có thể ứng dụng một giải pháp tổng thể ngay khi còn ở quy mô nhỏ. Doanh nghiệp không cần phải cố sức đầu tư vào một phần mềm ERP lớn với chi phí đắt đỏ, với có nhiều tính năng không sử dụng đến. Ứng dụng Viindoo, doanh nghiệp có thể bắt đầu ngay với các tính năng cơ bản, phù hợp với hiện tại và chi phí hợp lý và dễ dàng mở rộng, cài đặt thêm bất cứ khi nào.

Một ưu thế khác giúp Viindoo được đánh giá là một phần mềm quản trị hiện đại là giải pháp được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây dưới hình thức SaaS. Doanh nghiệp không cần phải đầu tư chi phí cho hạ tầng CNTT phần cứng hay chi phí nhân công bảo trì. Đồng thời, hình thức thanh toán theo thuê bao của Viindoo SaaS giúp các công ty có ít ngân sách cho CNTT dễ dàng phân bổ tổng chi phí theo thời gian sử dụng thực tế, vì vậy ngay cả các doanh nghiệp nhỏ cũng có thể sử dụng một phần mềm mạnh mẽ, hiện đại cho hoạt động quản lý của mình.

Hơn nữa, việc hợp tác với một đối tác uy tín và có nền tảng phát triển tốt với nhiều lợi ích gia tăng như Viindoo sẽ giúp các doanh nghiệp tiến nhanh hơn trong công cuộc số hóa để bắt kịp sự phát triển mạnh mẽ của CMCN 4.0 trên thế giới.

Viindoo là Giải pháp phần mềm Quản trị Doanh nghiệp Tổng thể giải quyết các thách thức của doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số. Bộ phần mềm tích hợp bao gồm nhưng không giới hạn: ERP (Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp), CRM (Quản lý Quan hệ Khách hàng), Thương mại điện tử, IoT, Máy học và Trí tuệ nhân tạo,… đáp ứng mọi nhu cầu quản lý, vận hành và tăng trưởng của doanh nghiệp.

Website: https://viindoo.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/viindoo/ 

Hotline: 0225.730.9838

THEO VIINDOO

Bài viết liên quan

05/07/2022

Giải pháp TMĐT của SmartOSC đạt chứng nhận 5 sao tại giải thưởng Sao Khuê 2022

Sáng ngày 23/04, công ty SmartOSC đã xuất sắc trở thành đề cử duy nhất được xếp hạng 5 sao [...]
30/06/2022

Dịch Vụ Phát Triển Phần Mềm xếp hạng 5 Sao: Giải Thưởng Xứng Đáng Cho Những Nỗ Lực Của SotaTek

Xuất sắc vượt qua 314 đề cử, Dịch vụ Phát triển Phần mềm của SotaTek đã vinh dự đạt danh [...]
24/06/2022

HCapollo - Quản lý, giám sát an ninh tập trung

Kể từ khi được thương mại hoá, HCapollo bên cạnh được triển khai như một giải pháp SIEM độc lập [...]
14/06/2022

Phần mềm HPT SAALEM giúp số hóa quy trình tín dụng

Phần mềm SAALEM – Giải pháp số hóa Quy trình nghiệp vụ tín dụng do công ty CPDV Công nghệ [...]
08/06/2022

BRAVO 8R2 (ERP-VN) xuất sắc được vinh danh Top 10 Sao Khuê 2022

Năm 2022, thực hiện chiến lược “Make in Vietnam” của Bộ Thông tin và Truyền thông, với vai trò tiên [...]
03/06/2022

AMELA Technology tiếp tục vinh dự đạt giải Sao Khuê 2022

Công ty Cổ phần Công nghệ AMELA Việt Nam (AMELA Technology JSC.) là một trong những doanh nghiệp công nghệ [...]
03/06/2022

Newwave Solutions được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2022

Ngày 23/4/2022 vừa qua, Công ty Cổ Phần Giải Pháp Ngọn Sóng Mới (Newwave Solutions JSC) đã vinh dự nhận [...]
02/06/2022

CyHome - Nền tảng quản trị chung cư 4.0 đạt giải Sao Khuê 2022

Tại lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2022, ngày 23/04/2022 vừa qua, Công ty cổ phần CYFEER đã xuất sắc [...]