Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Bảo Kim

Năm thành lập 2010

Loại hình công ty: Doanh nghiệp tư nhân

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Bảo Kim (Baokim) với khát vọng xây dựng một hệ sinh thái thanh toán trung gian vượt trội lấy Khách hàng là trung tâm, trong 12 năm hình thành và phát triển, đã giúp Doanh nghiệp và người dân Việt tiếp cận và sử dụng các pháp thanh toán toàn diện, giúp Chính phủ tăng cường sự minh bạch trong vận hành nền kinh tế.

Đặc biệt, từ năm 2020, Baokim tái định vị thương hiệu và mở rộng khối Dịch vụ mới, tiếp tục hoàn thiện và phát triển các hệ thống thanh toán nền tảng gồm:

  • Dịch vụ Cổng thanh toán điện tử;
  • Dịch vụ Hỗ trợ Thu hộ, Dịch vụ Hỗ trợ Chi hộ;
  • Dịch vụ Ví điện tử;
  • Dịch vụ Hỗ trợ Trả góp qua thẻ tín dụng và Mua trước trả sau;
  • Dịch vụ Thanh toán toàn diện và hỗ trợ quản lý bán hàng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hộ kinh doanh cá thể.

Với giải pháp All-in-one hoàn chỉnh, Baokim là sự lựa chọn hàng đầu của những đối tác lớn và các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi giúp họ tối ưu toàn bộ quá trình kinh doanh, tối đa hoá doanh thu và tối ưu chi phí.

Để kết nối, hợp tác cùng phát triển, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Bảo Kim

Hotline: 024.710.78.999

Website: www.baokim.vn

Email: info@baokim.vn

Trụ sở: Tầng 6, Toà nhà 311-313 đường Trường Chinh, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Tầm nhìn doanh nghiệp

Với tầm nhìn trở thành Công ty cung cấp giải pháp thanh toán toàn diện hàng đầu Việt Nam, Baokim nỗ lực đáp ứng các nhu cầu của Đối tác/Khách hàng với tinh thần thiện chí, cam kết và cùng phát triển bền vững, nhằm mang lại cho Đối tác/Khách hàng trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm/dịch vụ, đồng thời tối ưu lợi nhuận trong từng hoạt động kinh doanh.

Từ việc lấy sự thịnh vượng của đội ngũ và Đối tác/Khách hàng làm thế mạnh, Baokim định hướng và nâng tầm nhận thức của toàn xã hội bằng các giải pháp thanh toán toàn diện, góp phần kiến tạo sự phát triển và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam.

Với tầm nhìn ấy, Baokim đưa ra định hướng phát triển công ty từng bước vững chắc dựa trên xu hướng phát triển của thị trường và nội lực của Công ty.

Theo định hướng này, năm 2024, Baokim dự kiến phát triển quy mô và mở thêm Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Số lượng Nhân sự cũng được định hướng phát triển tới 100 Nhân sự vào cuối năm 2022 và 200 Nhân sự vào cuối năm 2024. Dựa trên sự tăng trưởng vững chắc, Baokim cũng định hướng mở rộng thị phần trên tất cả các lĩnh vực ngành nghề mà Baokim đang phục vụ, gồm: Tài chính, Ngân hàng, Chứng khoán, Bảo hiểm, Giáo dục, Dịch vụ công, Y tế/Làm đẹp, Thương mại điện tử hàng hóa/Thương mại điện tử dịch vụ, Du lịch, Dịch vụ giao nhận, Chuyển phát nhanh, …

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Bảo Kim