Nền tảng vay vốn doanh nghiệp MISA Lending

Nền tảng vay vốn doanh nghiệp MISA Lending

Liên Hệ

Giới thiệu sản phẩm / Dịch vụ

MISA Lending là nền tảng trung gian, kết nối doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) đang gặp khó khăn vay vốn với mạng lưới các đối tác tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với những tính năng ưu việt, MISA Lending sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt thời gian chuẩn bị hồ sơ vay vốn, tiết kiệm tối đa chi phí đi lại và đặc biệt rút ngắn thời gian chờ phê duyệt.

1. Không cần tài sản đảm bảo, hỗ trợ vay online 100%

Một trong những rào cản lớn của doanh nghiệp khi  tiếp cận tín dụng là không có tài sản thế chấp. Tuy nhiên khi vay vốn qua MISA Lending, khách hàng không cần bận tâm tới vấn đề này. Bên cạnh đó mọi thủ tục hồ sơ vay cũng được MISA hướng dẫn rất cụ thể và chi tiết trên phần mềm. Khách hàng chỉ mất khoảng 5 phút để có thể chuẩn bị và cung cấp hồ sơ ngay trên chính phần mềm MISA meInvoice. 

2. Đề xuất các các gói vay phù hợp với mỗi doanh nghiệp

Dựa vào dữ liệu được doanh nghiệp nhập liệu trên phần mềm MISA và từ các nguồn phù hợp khác, MISA Lending sẽ đánh giá tình hình tài chính của doanh nghiệp từ đó sẽ tiến hành chấm điểm tín dụng và đề xuất các gói vay phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Các hình thức vay trên MISA Lending đáp ứng bao gồm: Vay món, vay thấu chi, vay hạn mức…

Thay vì phải tra cứu và tìm kiếm thông tin ở nhiều nơi, với nền tảng MISA Lending dữ liệu được tập trung ở một chỗ giúp khách hàng so sánh và lựa chọn được ngay gói vay phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

3. Phê duyệt hồ sơ trong 1 ngày

Với hình thức vay vốn truyền thống, thời gian phê duyệt hồ sơ vay khá lâu thậm chí lên tới cả tuần. Tuy nhiên khi doanh nghiệp vay vốn trên MISA Lending thời gian phê duyệt được rút ngắn xuống còn 1 ngày. 

4. Theo dõi toàn bộ thông tin liên quan tới khoản vay

Từ khi nộp hồ sơ vay đến lúc chờ phê duyệt, giải ngân khách hàng có thể theo dõi trạng thái của các gói vay mình đã đăng ký. Mọi thông tin liên quan tới khoản vay đều được hiển thị trực quan, rõ ràng trên phần mềm giúp chủ doanh nghiệp có thể chủ động theo dõi và có những biện pháp xử lý kịp thời đặc biệt với các khoản vay bị từ chối do các vấn đề liên quan tới giấy tờ, hồ sơ…

Cùng nhà cung cấp

Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP

Lĩnh vực: Kế toán - tài chính

Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS

Lĩnh vực: Nền tảng Chuyển đổi số