Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS

Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS

Liên Hệ

Giới thiệu sản phẩm / Dịch vụ

MISA AMIS là Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất, đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ quản trị, phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp. Đây được xem như một chợ ứng dụng, gồm hàng chục phần mềm từ kế toán, hóa đơn điện tử, nhân sự, bán hàng, marketing đến quản lý công việc… Dữ liệu của MISA AMIS được lưu trữ trên Cloud và liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban, không chỉ giúp nhân viên giảm bước nhập dữ liệu mà còn đáp ứng yêu cầu làm việc và quản lý từ xa. 

Năm 2022, trong khuôn khổ Make in Vietnam - Giải thưởng hàng đầu của ngành CNTT Việt Nam, MISA AMIS vinh dự giành giải Bạc ở hạng mục Nền tảng số xuất sắc.

MISA AMIS đã được đưa vào danh mục các nền tảng chuyển đổi số trong văn kiện của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số. Đồng thời, nền tảng này cũng được công bố là một trong những giải pháp tối ưu trong Bộ tài liệu và Khung hướng dẫn chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại diễn đàn Vietnam DX Summit do VINASA tổ chức tháng 11/2021.

Tính đến nay, MISA AMIS đã và đang đồng hành cùng hơn 170.000 doanh nghiệp, góp phần giúp các đơn vị cải thiện năng suất, tối ưu vận hành và bước vào hành trình chuyển đổi số.

Cùng nhà cung cấp

Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP

Lĩnh vực: Kế toán - tài chính

Nền tảng vay vốn doanh nghiệp MISA Lending

Lĩnh vực: Kế toán – Tài chính - Ngân hàng